Sử dụng cách trị hôi nách bằng lăn khử mùi có triệt để không?

05:12:09 - 01/10/2015 - admin

Hiện nay để hạn chế mùi hôi khó chịu vùng nách, rất nhiều chị em sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên, lăn khử mùi có phải là cách trị hôi nách triệt để không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng cách trị hôi nách với lăn khử mùi là một trong những sản phẩm chăm sóc cá nhân được bày bán rất nhiều trên thị trường. Sản phẩm này giúp khử mùi hôi trên nách nhanh và mang lại mùi thơm dễ chịu nhất cho người sử dụng. Do đó, nhiều chị em đã chọn mua và áp dụng lên vùng da dưới cánh tay có mùi hôi.

Sử dụng cách trị hôi nách bằng lăn khử mùi có triệt để không?

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do vi khuẩn vùng nách phân hủy các chất do tuyến mồ hôi lớn vùng nách tiết ra thành ammoniac và các axit béo gây mùi. Chính vì vậy, để chữa hôi nách hiệu quả, cần phải tác động trực tiếp tuyến mồ hôi này. Bên cạnh việc loại bỏ tuyến mồ hôi lớn còn phải ức chế hoạt động tiết mồ hôi cũng như sự phát triển của vi khuẩn gây mùi vùng nách.

Sử dụng cách trị hôi nách bằng lăn khử mùi có triệt để không?

Sử dụng cách trị hôi nách bằng lăn khử mùi không thể triệt để

Bên cạnh đó lăn khử mùi trước hết chỉ tác động ở ngoài bề mặt da. Các hoạt chat có trong lăn khử mùi có giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn, tuyên nhiên tác dụng này chỉ mang tính tạm thời. Sử dụng lăn khử mùi không cho hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra lạm dụng lăn khử mùi còn tiềm ẩn nguy cơ gây hai cho sức khỏe như: gây dị ứng da, phát ban, ngứa,.. do chứa nhiều hóa chất. Vì vậy dựa vào nguyên nhân, cơ chế hình thành nên bệnh, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận dựa trên cơ sở khoa học. Nhận định này khẳng định rằng để có cách trị hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da.

>>>Xem thêm: Làm sao để hết hôi nách

Cách trị hôi nách nào mang lại hiệu quả triệt để?

Sử dụng cách trị hôi nách bằng lăn khử mùi có triệt để không?

Cách trị hôi nách bằng công nghệ cao trị hôi nách triệt để

Giải pháp hữu hiệu trong cách trị hôi nách hiện nay là áp dụng các công nghệ điều trị hiện đại. Chỉ có công nghệ cao mới có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. Công nghệ được coi là hoàn hảo trong điều trị hôi nách hiện nay là Ultra Dry. Sự vượt trội đặc biệt của công nghệ này là ứng dụng thiết bị hiện đại kết hợp với máy hút li tâm có khả năng điều trị tận gốc tuyến mồ hôi nách nhanh chóng.

>>>Chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Với cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kiến thức chuyên môn giỏi, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ thực hiện cách trị hôi nách một cách nhẹ nhàng, chính xác không xâm lấn, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình điều trị.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X