Sử dụng dầu dừa chữa rụng tóc như thế nào?

09:27:43 - 28/04/2016 - admin

Với khả năng dưỡng ẩm, tăng cường sức sống cho da đầu và kích thích mọc tóc, dầu dừa đã mang lại hiệu quả làm đẹp cũng như chăm sóc mái tóc hiệu quả, tự nhiên. Vậy sử dụng dầu dừa trị rụng tóc như thế nào để có hiệu quả cao?

Ủ tóc với dầu dừa

Với cách sử dụng dầu dừa chữa rụng tóc này, bạn dùng tăm bông thấm dầu dừa rồi thoa đều ở da đầu theo vòng tròn, bắt đầu ở đỉnh đầu rồi từ từ lan to ra đến hết vùng da đầu.

Với phương pháp ủ dầu dừa chữa rụng tóc đã mang lại hiệu quả cao

Với phương pháp ủ dầu dừa ngăn rụng tóc đã mang lại hiệu quả cao

Sau đó, dùng các ngón tay xoa bóp vùng da đầu Bước này cần sự kiên nhẫn, bạn phải thực hiện ít nhất khoảng 10 phút nhằm kích thích dầu dừa thấm sâu vào da đầu nhanh hơn.

Tiếp theo, sử dụng tăm bông lấy dầu dừa bôi lên lược để chải tóc. Việc này sẽ giúp tóc của bạn không bết lại, bớt chẻ ngọn và tăng độ bóng, đẹp cho tóc. Sau đó, bạn hãy ngồi thư giãn da đầu trong khoảng 30 phút  rồi gội lại với nước sạch.

Chuối và dầu dừa chữa rụng tóc hiệu quả

Bên cạnh phương pháp thông thường là ủ tóc như trên, bạn có thể kết hợp chuối và dầu dừa chữa rụng tóc, giúp mái tóc dày và chắc khỏe hơn.

Hỗn hợp chữa rụng tóc này bao gồm 1 thìa nước cốt dừa, một thà mật ong và 1 quả chuối đã xay nhuyễn. Khi các nguyên liệu này đã được trộn đều, bạn tiến hành massage da đầu và ủ tóc trong 30 phút với hỗn hợp rồi gội đầu lại với nước sạch.

Dầu oliu và dầu dừa chữa rụng tóc, mang lại mái tóc đẹp tự nhiên

Khi thoa dầu oliu lên tóc sẽ có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da dầu, đồng thời còn đóng vai trò là dưỡng chất tự nhiên giúp chăm sóc tóc làm tóc sáng bóng và mềm mại hơn. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng dầu oliu kết hợp với dầu dừa chữa rụng tóc.

Hiệu quả và tự nhiên với quá trình sử dụng dầu oliu và dầu dừa chữa rụng tóc

Hiệu quả và tự nhiên với quá trình sử dụng dầu oliu và dầu dừa chữa rụng tóc

Với cách sử dụng dầu oliu và dầu dừa chữa rụng tóc này bạn dùng 2 thìa dầu oliu với 2 thìa dầu dừa trộn đều rồi bôi hỗn hợp lên tóc, massage nhẹ nhàng lên da đầu, di chuyển từ chân tóc đến ngọn tóc, sau đó trùm tóc bằng mũ trùm hoặc khăn ấm. Để sau 30p rồi gội sạch lại bằng dầu gội đầu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X