Sử dụng máy tẩy lông Philip tẩy lông hiệu quả

02:53:43 - 07/05/2014 - admin

Hiện nay với nhiều cách tẩy lông phong phú cho bạn lựa chọn như: waxing, tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, sử dụng thuốc tẩy lông, kem tẩy lông…Tuy các phương pháp đều có ưu nhược điểm nhưng đều mang lại những hiệu quả nhất định. Nhiều lông ở vùn kín May triet long […]

Hiện nay với nhiều cách tẩy lông phong phú cho bạn lựa chọn như: waxing, tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, sử dụng thuốc tẩy lông, kem tẩy lông…Tuy các phương pháp đều có ưu nhược điểm nhưng đều mang lại những hiệu quả nhất định.

Máy tẩy lông Philip

Máy tẩy lông Philip

Với việc sử dụng kem hay thuốc tẩy lông  thì không phù hợp với những ai có làn da quá nhạy cảm, với phương pháp waxing thì có thể khiến da của bạn bị đau rát sau khi wax, với phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng thì đắt tiền không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ, kèm đó việc sử dụng ánh sáng để tẩy lông chỉ phù hợp với những ai có làn da đối lập với màu lông mọc không phải da nào cũng phù hợp với phương pháp tẩy lông này.Do đó máy tẩy lông Philip sẽ giúp bạn tẩy lông ở những vùng da không mong muốn chúng và ngăn cho chúng không mọc trở lại sau nhiều tuần.

Với thiết kế riêng biệt khác với các thiết bị tẩy lông khác chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, sử dụng các loại dao cạo hay nhíp nhổ có thể khiến cho làn da bị trầy, tổn thương da và nang lông có thể dẫn đến viêm da, hơn nữa lông có thể mọc lại nhanh sau vài ngày vì không lấy được chân lông, khiên lông mọc lại còn dây và cứng hơn trước.

Máy tẩy lông Philip

Máy tẩy lông Philip

 

Đầu cạo Máy tẩy lông Philip có lược tỉa để cạo và tỉa những khu vực nhạy cảm

Phụ kiện đầu cạo di chuyển hoàn hảo theo đường viền của đường bikini hoặc nách, giúp cạo sát da và mịn màng. Đi kèm với lược phụ để cắt những sợi lông dài hơn trước khi nhổ hoặc để cắt tỉa vùng bikini.

Máy tẩy lông Philip có nắm kẹp tiện dụng, có mặt nghiêng để xử lý thoải mái

Hình dáng tròn cạnh khớp vừa hoàn hảo trong tay bạn, để loại bỏ lông thoải mái. Nó trông cũng đẹp nữa!

Máy tẩy lông Philip có 2 tốc độ cho bạn tùy chỉnh

Chú ý khi sử dụng máy tẩy lông Philip

- Phải thường xuyên vệ sinh thiết bị tẩy lông để không bị lông bám, làm giảm tốc độ tẩy lông

Tuy nhiên cách tẩy lông nào cũng có nhược điểm nhất định.

Nhược điểm khi sử dụng máy tẩy lông Philip là :

- Tốc độ tẩy lông chậm hơn so với sử dụng kem tẩy lông

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X