Sự thật thực hiện cắt mí mắt có nguy hiểm không

22:23:34 - 29/03/2016 - admin

Câu hỏi: Em có một mắt 1 mí trong khi mắt kia lại bị nhiều mí, làm đôi mắt không đều. Dù là không bị true nhưng em luôn cảm thấy tự ti. Em đã thử nhiều cách trang điểm nhưng vẫn không hài lòng. Do đó, em muốn đi cắt mí mắt để có mắt đẹp hơn vậy bác sĩ cho em hỏi là cắt mí mắt có nguy hiểm không. Và em mới 18 tuổi thì có thể thực hiện được không?

Phương Vy – 18 tuổi – Hà Nam

Trả lời

Sự thật thực hiện cắt mí mắt có nguy hiểm không

Cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp như ý

Chào bạn Phượng Vy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của chúng tôi. Về thắc mắc cắt mí mắt có nguy hiểm không của bạn, xin được giải đáp cho bạn như sau:

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

-       Thực tế cắt mí mắt có nguy hiểm không là thắc mắc chung của phần lớn các chị em khi muốn làm đẹp vì nhiều người rất sợ đau.

-       Thực tế, cắt mí mắt không nguy hiểm vì đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương cho mắt và các da xung quanh.

-       Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cắt mí mắt không gây cảm giác đau đớn, nguy hiểm cho bạn nên bạn có thể thực hiện dễ dàng.

-       Bạn được gây tê trước khi cắt mí mắt để bạn hoàn toàn có cảm giác thoải mái khi thực hiện dịch vụ mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau rát, khó chịu nào, tránh gây ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

Sự thật thực hiện cắt mí mắt có nguy hiểm không

Thao tác thực hiện khá đơn giản nên không nguy hiểm

18 tuổi có cắt mí mắt được không?

-       Như đã nói ở trên thì cắt mí mắt không hề gây nguy hiểm nên dù 18 tuổi bạn vẫn có thể thực hiện được dịch vụ này bình thường.

-       Độ tuổi 18 tuổi chỉ là để đảm bảo tính ổn định và quyết định của bạn là tự nguyện thực hiện thôi do đó bạn không cần lo lắng.

Nên thực hiện cắt mí mắt ở đâu không nguy hiểm?

-       Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo từ các nước hàng đầu trên thế giới, kinh nghiệm nhiều năm năm cộng với tay nghề đã phẫu thuật chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật cắt mí mắt tại đây.

Sự thật thực hiện cắt mí mắt có nguy hiểm không

TMV Đông Á thực hiện cắt mí mắt đẹp như sao Hàn

Vậy là bạn hiểu rõ cắt mí mắt có nguy hiểm không. Quan trọng hơn, hãy tìm các chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt để lựa chọn đúng các công nghệ thẩm mỹ mắt và địa chỉ phẫu thuật uy tín để mắt to thật tự nhiên và lâu dài. Bạn có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ nhé.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X