Sự thật về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

16:57:29 - 13/03/2014 - admin

Sự thật về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc – Đôi mắt long lanh quyến rũ là điều mà chị em nào cũng muốn. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, đôi mắt xuất hiện những bọng mỡ thừa chùng xuống thật kém thâm mỹ. Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc ra đời là lời giải đáp hoàn hảo cho những lo lắng của chị em

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp ?

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ vị trí mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới bằng các dụng cụ cắt mắt 2 mí hiện đại, tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện nhẹ nhàng, chính xác do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không ảnh hưởng gì tới thị lực hay có bất cứ biến chứng gì. Mặt khác, khách hàng sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật do vậy không cảm thấy đau đớn gì cả.

Quy trình cắt mí mắt như thế nào ?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế ban hành gồm các bác cơ bản:

- Bác sĩ thăm khám, tư vấn

- Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

- Tiến hành gây tê vùng điều trị

- Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt: các bác sĩ cắt mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó bằng các dụng cụ hiện đại, tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

cắt mí mắt hàn quốc 2

Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào và duy trì được bao lâu ?

Sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Được thực hiện bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu do đó, hiệu quả thẩm mỹ sẽ ổn định vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X