Sửa mũi có đau không ?

16:00:18 - 14/02/2014 - admin

Sửa mũi có đau không, có để lại sẹo và có biến chứng nguy hiểm gì không là thắc mắc của nhiều chị em khi có nhu cầu sửa mũi.

 

>> Nâng mũi không cần phẫu thuật

>> Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa

Chiếc mũi cao thanh tú và cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp

“Sửa mũi có đau không” là topic được quan tâm và chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp và diễn đàn phụ nữ. Chia sẻ điều này, Trinhthu trên webtretho có viết: “Mũi mình tuy cao nhưng cánh mũi to bè, lỗ mũi cũng to nhìn rất xấu xí. Mĩnh muốn sửa mũi cho cánh mũi gọn lại và lỗ mũi nhỏ hơn. Thời gian gần đây có quá nhiều thẩm mỹ viện mọc lên khiên mình rất phân vân khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mình đã tìm hiểu rất nhiều trên các webiste, diễn đàn về vấn đề này. Cuối cùng mình đã chọn Thẩm mỹ viện Đông Á sau bao nhiêu ngày đắn đo, trăn trở. Kết quả sửa mũi khiến mình rất bất ngờ. Mũi mình trở nên thon gọn, hài hòa và cân đối hơn rất nhiều. Và với những ai vẫn còn băn khoăn rằng sửa mũi có đau không thì câu trả lời là hoàn toàn không đau và rất nhẹ nhàng nhé!” 

Gio-nguoc-chieu tại diễn đàn Lamchame.com tâm sự: “Cách đây hơn 1 năm, tôi có đi nâng mũi nhưng mũi bị lộ sống. Một chị bạn cùng cơ quan mới mách tôi nên đi sửa lại chiếc mũi hỏng. Ban đầu tôi do dự lắm nhưng chị khẳng định trung tâm thẩm mỹ này rất uy tín, con gái chị đã nâng mũi ở đấy, kết quả rất hoàn hảo. Tôi bán tín bán nghi lên mạng gõ thông tin về Thẩm mỹ viện Đông Á, hỏi các mẹ trên diễn đàn xem sửa mũi có đau không? Trên diễn đàn cũng được các chị em bàn tán quá chừng nên tôi quyết tâm thực hiện sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây, mũi tôi đã thanh tú và không còn đau đớn hay lộ sống mũi nữa.”

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa 2

Bác sĩ Đông Á thực hiện phẫu thuật sửa mũi

Những trải nghiệm của các eva về dịch vụ phẫu thuật sửa mũi hy vọng sẽ giúp chị em phần nào bớt hoang mang với những câu hỏi như sửa mũi có đau không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X