Sửa mũi Hàn Quốc có đem lại hiệu quả vĩnh viễn?

09:15:26 - 23/11/2013 - admin

Chào bác sĩ, em là Hương. Em khá là hài lòng với khuôn mặt của mình, trừ chiếc mũi ra. Em nghe các chị trong công ty khuyên nên đi sửa mũi Hàn Quốc để nâng mũi làm cho mũi đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi là sửa mũi Hàn Quốc thì có […]

Chào bác sĩ, em là Hương. Em khá là hài lòng với khuôn mặt của mình, trừ chiếc mũi ra. Em nghe các chị trong công ty khuyên nên đi sửa mũi Hàn Quốc để nâng mũi làm cho mũi đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi là sửa mũi Hàn Quốc thì có được vĩnh viễn không ạ?

Sửa mũi Hàn Quốc cho hiệu quả lâu dài.

Sửa mũi Hàn Quốc cho hiệu quả lâu dài.

Trả lời

Chào Hương. Cảm ơn em đã gửi thắc mắc cho hòm thư tư vấn của chúng tôi. Nâng mũi ngày nay đã không còn là chuyện hiếm gặp. Rất nhiều người phụ nữ cũng như nam giới lựa chọn nâng mũi là giải pháp cải thiện hình ảnh bản thân. Với thắc mắc sửa mũi HànQuốc thì có hiệu quả vĩnh viễn không của em, chúng tôi có thể trả lời em như sau: công nghệ nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngày nay sẽ đem lại cho em một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Nếu cánh mũi to, em có thể thực hiện thu gọn cánh mũi nữa để đạt được hiệu quả là chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo.

Chúc em luôn vui vẻ và tự tin!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X