Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

00:06:30 - 03/12/2015 - admin

Sau phẫu thuật nâng mũi không may mũi bạn bị hỏng và có dấu hiệu lệch đi thì phương pháp sửa mũi Hàn Quốc sẽ là giải pháp toàn diện cứu nguy cho chiếc mũi của bạn. Lúc này bạn sẽ không cần phải lo lắng về chiếc sống mũi thấp, tẹt, hay lệch nữa nhé!

Sửa mũi phẫu thuật hỏng toàn diện với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Nhiều chị em mong muốn thực hiện thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp

Thế nào là sửa mũi Hàn Quốc?

-          Đây là phương pháp khắc phục tình trạng nâng mũi thất bại, biến chứng, bị ảnh hưởng. Sống mũi bị cong, lệch, đầu mũi bóng đỏ không như ý muốn.

Sửa mũi Hàn Quốc thế nào?

-          Khi áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc , các bác sĩ sẽ khám cho chiếc mũi của bạn để xác định chính xác tình trạng chiếc mũi xem bị lệch thế nào, biến chứng ở đâu.

-          Tùy vào tình trạng mà các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp nhất, giúp bạn có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với dáng mũi cong theo hình chữ S.

-          Nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại dáng mũi bằng cách cắt gọt sống mũi hiện tại nếu vẫn còn to và chưa thẳng.

-          Hoặc tháo sống mũi cũ và nâng mũi bằng sống mũi mới.

-          Trường hợp đầu mũi bị đỏ có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn để khiến khắc phục tình trạng này, cho sống mũi đẹp tự nhiên hơn.

Sửa mũi phẫu thuật hỏng toàn diện với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Với mỗi trường hợp nguyên nhân mũi hỏng khác nhau thì bác sĩ sẽ sửa mũi khác nhau

>> Xem thêm: Phương pháp Nâng mũi nam giới 

Với những kỹ thuật khá đơn giản trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý khi phương pháp sửa mũi Hàn Quốc không gây đau đớn và tuyệt đối an toàn. Hiện nay công nghệ sửa mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng rất thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi thực hiện nhiều ca sửa mũi Hàn Quốc thành công. Bên cạnh đó Thẩm mỹ viện Đông Á cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sửa mũi phẫu thuật hỏng toàn diện với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội

Nếu bạn gặp biến chứng hay bị phẫu thuật nâng mũi hỏng, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn sửa mũi Hàn Quốc nhé.

Xem thêm:  Tướng mũi tốt  là như thế nào?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X