Tại Đông Á bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

07:15:21 - 01/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi là Mai, Tôi rất tự ti với bản thân mình vì mắt một mí vì vậy tôi rất muốn đi bấm mí mắt. Tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu được thẩm mỹ viện Đông Á có cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo chị em lựa chọn đến. Vậy chuyên mục có thể tư vấn em biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong được chuyên mục giải đáp sớm!

Trả lời

Chào Chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi băn khoăn của bạn như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, bấm mí mắt hiên đang là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại Đông Á bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Nhiều chị em đang thắc mắc bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới theo đường đã được vez từ trước đảm bảo  độ chính xác đến từng milimet mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, không gây xâm lấn, không sưng phồng, không ảnh hưởng đến thị lực đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Tại Đông Á bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Tại Đông Á bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Đối với câu hỏi bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

-          Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc với bác sĩ 6 triệu VND

-          Chi phí bấm mí mắt với băc sĩ nước ngoài là 12 triệu VND

Những phương pháp này rất hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt cuốn hút hài hòa với khuôn mặt, mà không mất quá nhiều thời gian cho quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật , khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ  viện Đông Á Đây là đội ngũ điều dưỡng có kinh nghiệm lâu năm, luôn xem bệnh nhân như người nhà của mình. Chắc chắn với phương châm phục vụ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng lành thương và sở hữu vẻ đẹp như ý.

Để được tư vấn cụ thể về câu hỏi: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn bởi các chuyên gia thẩm mỹ.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X