Tại sao cần bọc sụn khi nâng mũi

10:52:23 - 28/02/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi có một thắc mắc, rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Tôi thấy có nhiều người đi nâng mũi nhưng có người chỉ cần nâng cao sống mũi thông thường. Có người lại phải lấy sụn ở vành tai để bọc đầu mũi. Tại sao lại như vậy ạ? Và bọc sụn ở đầu mũi ấy để làm gì? Nếu tôi muốn đi nâng mũi thì có cần phải lấy sụn vành tai để bọc sụn không? (Hảo)

Câu trả lời:

Chào bạn Hảo, tuvanthammy.info đã nhận được câu hỏi từ bạn. Với những thắc mắc ấy chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Trong phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kĩ thuật, nâng mũi Hàn Quốc- nâng sống mũi thông thường, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, chỉnh hình toàn diện dáng mũi – nâng mũi S-line. Và mỗi kĩ thuật đều có những ưu điểm và được bác sĩ khuyên dùng sao cho phù hợp với từng trường hợp và mong muốn của từng người thực hiện. Do đó sẽ có trường hợp chỉ cần thực hiện nâng sống mũi thông thường, nhưng cũng có trường hợp cần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Khi nào nên thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp khách hàng có vùng da đầu mũi mỏng. Việc bọc sụn sẽ giúp loại bỏ hiện tượng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi và giúp đầu mũi mềm mại hơn, không bị cứng, hay tình trạng xấu hơn là thủng đầu mũi. Thực tế bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi và bọc sụn đầu mũi. Kể cả trong trường hợp da đầu mũi của bạn dày. Bởi nếu chỉ nâng mũi Hàn Quốc thông thường, do chất liệu sụn nhân tạo cứng, không tương thích và hòa nhập với cơ thể  (như sụn vành tai) lâu ngày sẽ mài mòn phần da đầu mũi, khiến vùng da này mỏng dần gây ra hiện tượng bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi.

Để biết rõ với trường hợp của mình nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào chúng tôi cần biết rõ đặc điểm mũi của bạn ra sao. Bởi vậy, bạn nên tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoặc bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và nhận được tư vấn rõ ràng hơn từ phía bác sĩ.

Hy vọng những thông tin trên giải đáp được thắc mắc của  bạn.

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X