Tại sao chị em phụ nữ nên khâu thẩm mỹ âm đạo?

21:03:25 - 12/05/2017 - admin

Một trong những biện pháp cứu nguy cho chị em phụ nữ đó là khâu thẩm mỹ âm đạo, giúp hồi phục và hoàn chỉnh hiệu quả các vòng cơ âm đạo, nối các vòng cơ được thu nhỏ lại, giúp khả năng co bóp và điều khiển độ giãn nở khi quan hệ được tốt hơn.

Khâu thẩm mỹ âm đạo tăng vẻ đẹp thẩm mỹ vùng kín

Lợi ích to lớn tiếp theo mà giải pháp khâu tầng sinh môn có thể mang lại cho bạn là vấn đề thẩm mỹ vùng kín được nâng cao. Không chỉ âm đạo được nhỏ gọn, không còn xuất hiện tình trạng chảy xệ do quá trình sinh nở gây ra mà các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo cũng được gia tăng, lực ma sát quan hệ tình dục cũng được nâng cao,nhờ đó khoái cảm cũng tăng theo, giúp nữ giới nhanh chóng đạt đến cao trào.

Khâu thẩm mỹ âm đạo giúp phục hồi khả năng có giãn âm đạo

vung-kin2

Chức năng co giãn của âm đạo được khôi phục có lẽ là lợi ích to lớn nhất của phương pháp khâu thẩm mỹ âm đạo. Sau quá trình thực hiện, bạn có thể hồi phục và hoàn chỉnh hiệu quả các vòng cơ âm đạo, nối các vòng cơ được thu nhỏ lại, giúp khả năng co bóp và điều khiển độ giãn nở khi quan hệ được tốt hơn.

Khâu thẩm mỹ âm đạo đảm bảo khả năng phân tiết của âm đạo

Chị em được lợi gì khi khâu thẩm mỹ âm đạo?

Khâu thẩm mỹ âm đạo còn giúp chị em bảo vệ hiệu quả các dây thần kinh phân tiết tuyến niêm mạc và các tuyến khác chi phối sự tiết chất nhầy trong âm đạo. Không chỉ đảm bảo tuyến nhầy luôn tiết ra bình thường trong âm đạo khi nữ giới quan hệ tình dục, kỹ thuật làm đẹp vùng kín này còn có giúp khả năng bôi trơn, ham muốn khi quan hệ được gia tăng, chất lượng cuộc yêu được nâng cao.

Phương pháp khâu thẩm mỹ âm đạo sau sinh

Đông Á nhận được nhiều tin tưởng từ phía khách hàng

Với những lợi ích to lớn mà phương pháp khâu thẩm mỹ âm đạo đem lại cho chị em, rất nhiều chuyên gia khuyên rằng phụ nữ nên sớm đi thu nhỏ vùng kín sau sinh để tránh mắc phải những vấn đề có hại đến sức khỏe và đời sống của bạn sau này.

Với phương pháp thu hep âm đạo này, âm đạo sẽ được thu gọn đúng vị trí để đảm bảo vùng kín sau phẫu thuật được thu hẹp như khi còn trẻ nhưng vẫn đạt được độ giãn nở tốt khi quan hệ tình dục.

Đi đầu trong xu hướng làm đẹp vùng kín, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật nhằm giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin khi quan hệ tình dục. Phương pháp này đã “mở đường”, giúp hàng trăm khách hàng thoát khỏi tình trạng âm đạo lão hóa sau sinh. Đặc biệt, đến với TMV Đông Á, chị em còn có cơ hội được trực tiếp tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm.

Còn chần chừ gì nữa, cùng nhau đi làm đẹp thôi nào!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X