Tại sao công nghệ sửa mũi S line khác biệt so với các công nghệ khác

00:28:59 - 11/11/2015 - admin

Cùng với việc công nghệ thẩm mỹ càng phát triển thì tiêu chuẩn cái đẹp trong xã hội ngày càng được nâng cao. Vì thế, ngày nay, mũi đẹp thôi chưa đủ mà phải là mũi đẹp hoàn hảo. Có lẽ đây chính là lý do mà ngay khi vừa xuất hiện công nghệ sửa mũi Sline đã được đông đảo chị em yêu thích. Vậy hãy tìm hiểu kỹ hơn xem sửa mũi Sline có gì khác biệt so với các công nghệ khác.

Có thể nói phẫu thuật sửa mũi Sline là một trong những kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. So với những công nghệ nâng mũi khác, công nghệ sửa mũi Sline đã tạo lên một cơn sốt mới hot nhất ngay khi vừa đặt chân đến Việt Nam. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt hơn những công nghệ khác.

Tại sao công nghệ sửa mũi S line khác biệt so với các công nghệ khác

Mũi Sline là chuẩn mực mũi đẹp hoàn hảo

Điểm đặc biệt của sửa mũi Sline là gì?

-          Sửa mũi Sline sử dụng hoàn toàn sụn tự thân hoặc có kết hợp với sụn nhân tạo để bao đầu sụn. Điều này khiến cho phẫu thuật sửa mũi Sline rất an toàn do sụn thân thiện với người sử dụng và loại bỏ những rủi ro không đáng có như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi….

Tại sao công nghệ sửa mũi S line khác biệt so với các công nghệ khác

Sửa mũi Sline sửa mũi toàn diện cho mũi đẹp hoàn hảo

-          Trái với những công nghệ nâng mũi thông thường chỉ giúp mũi cao hơn, sửa mũi Sline có thể chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi nên sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp hoàn hảo, thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

-          Đầu mũi cũng được tạo hình theo hình dạng tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông mang lại vẻ tự nhiên.
Tại sao công nghệ sửa mũi S line khác biệt so với các công nghệ khác

Công nghệ sửa mũi Sline toàn diện của TMV Đông Á sử dụng sụn 5S mới nhất

Với  2 điểm khác biệt vượt trội trên, phẫu thuật sửa mũi Sline thực sự khác biệt với các công nghệ nâng mũi thông thường. Tuy nhiên, công nghệ này cũng đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi để có mũi đẹp nhất. Ngoài ra để đảm bảo hiệu quả thì khách hàng cần phải được phẫu thuật đúng theo quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Do vậy, bạn cũng nên thực hiện sửa mũi Sline tại các thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X