Tại sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại cao hơn nâng mũi Hàn Quốc?

04:41:32 - 04/11/2015 - admin

Với nhu cầu nâng mũi làm đẹp thì các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc luôn trở nên hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh những người lựa chọn thực hiện nâng mũi S line thì một số khách hàng khác lựa chọn sử dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc vì có chi phí vừa hơn, phù hợp với họ. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về 2 công nghệ này nên rất thắc mắc tại sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại đắt hơn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thông thường.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp bạn làm mũi đẹp hơn, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên mỗi phương pháp lại có giá khác nhau. Trong số đó, có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S line. Bài viết này sẽ tập trung phân tích vào 2 công nghệ có chi phí vừa tầm, phù hợp với nhiều đối tượng chị em là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhé.

Tại sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại cao hơn nâng mũi Hàn Quốc?

Có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại

Chi phí của 2 dịch vụ

-          Giá nâng mũi Hàn Quốc phổ biến là 8 triệu đồng.

-          Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc có gì giống và khác nhau

Giống nhau:

-          Đây đều là 2 công nghệ nâng mũi hiện đại và phổ biến, được chuyển giao từ Hàn Quốc sang Việt Nam.

-          2 công nghệ đều có tác dụng nâng cao sống mũi, cho mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên.

-          Vậy tại sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại cao hơn như vậy? Đây là dựa vào điểm khác nhau giữa 2 công nghệ.

Tại sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại cao hơn nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Khác nhau:

Hiệu quả:

-          Không giống như nâng mũi Hàn Quốc chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi thông thường, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kết hợp nâng cao sống mũi và kết hợp kéo dài phần đầu mũi bằng chất liệu sụn an toàn nên sẽ giúp dáng mũi đẹp như thật, và đảm bảo độ tương thích cao hơn.

-          Như vậy, nâng mũi Hàn Quốc chỉ phù hợp cho những người có đầu mũi cao và da mũi dày, trong khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thực hiện cho cả những khách hàng có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ.

Chất liệu thực hiện

-          Nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng sụn nhân tạo

-          Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân: sử dụng sụn nhân tạo chất liệu định hình an toàn, mới nhất là tốt nhất, và sử dụng sụn tự thân như sụn vàng tai, sụn sườn bao đầu bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất để đưa vào mũi.

Tại sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại cao hơn nâng mũi Hàn Quốc?

Hiệu quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thành công

Qua phân tích trên, hy vong bạn sẽ hiểu rõ bản chất của cả 2 công nghệ và hiểu được vì sao giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lại cao hơn như vậy. Bạn có thể tham khảo bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Bài tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X