Tại sao nâng ngực nội soi đường nách được chị em tin tưởng?

09:10:12 - 01/12/2015 - admin

Với những chị em đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 với công nghệ hiện đại thì nâng ngực nội soi không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ, hơn thế nữa nó còn là cách nâng ngực được tin tưởng hiện nay. Vậy tại sao nâng ngực nội soi đường nách lại là giải pháp thẩm mỹ đáng tin cậy?

Nâng ngực nội soi đường nách không làm mất cảm giác bầu ngực

Khi thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú hay nếp vú thì sẽ tác động trực tiếp vào các dây thần kinh vùng đầu vú, nếu không thực hiện khéo léo rất dễ xảy ra hiện tượng bị mất cảm giác đầu ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp làm đẹp an toàn hiện nay

Nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp làm đẹp an toàn hiện nay

Còn khi với nâng ngực nội soi đường nách, chất liệu độn được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cũng như không làm mất đi cảm giác cảu đầu ngực.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, dụng cụ nội soi chủ yếu giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một các an toàn. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực đường nách, việc quan sát vùng mổ để đặt túi khá khó khăn vì vậy phương pháp này sẽ giúp cho quá trình quan sát và bóc tách chính xác hơn so với các phương pháp thông thường như trước đây.

Tính thẩm mỹ tối ưu sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Với nâng ngực nội soi đường nách, do túi độn được định hình một cách dễ dàng hơn nên kết quả thẩm mỹ nâng ngực cũng được tối ưu nhất. Bầu ngực đầy đặn, khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Đường rạch để thực hiện phẫu thuật do nằm ở nếp gấp nách nên sau khi phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu lại một cách khéo léo, tình trạng sẹo sau phẫu thuật do vậy mà cũng khó có thể thấy được.

Cùng với đó, nhờ kỹ thuật thực hiện khéo léo, các thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng chất liệu độn an toàn, dễ hòa hợp với cơ thể mà quá trình nâng ngực nội soi đường nách diễn ra an toàn, thời gian sau khi thực hiện nâng ngực cũng không xảy ra biến chứng, xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X