Tại sao nên lựa chọn căng da mặt bằng chỉ với Bio Lift?

00:23:35 - 03/09/2015 - admin

Được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift đã tạo một bước ngoặt trong xu thế làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Vậy những ưu điểm nổi trội của công nghệ căng da mặt bằng chỉ này là gì?

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là gì?

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học đính vào phần mô dưới da giúp kéo căng và nâng phần da chảy xệ hiệu quả, nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ mang lại làn da căng mịn, trắng hồng

Với việc sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, đã giúp nâng vùng da nhăn, chảy xệ một cách hiệu quả. Và do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện nay

Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Đảm bảo tương thích, an toàn với cơ thể

Khác với các loại chỉ thông thường, Bio Lift là loại tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể, có tác dụng tăng sinh collagen nhanh hơn so với các loại chỉ căng da mặt khác.

Với những đặc điểm như vậy mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift vừa đảm bảo hiệu quả cho làn da, đảm bảo độ an toàn, tương thích, không gây xâm lấn tới làn da, cơ thể.

Tính thẩm mỹ toàn diện được đảm bảo

Một đểm nổi bật phải kể đến về căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp trẻ hóa da này hoàn toàn không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không gây đau đớn nên không lo lắng về vấn đề để lại sẹo trên da.

Làn da căng mịn hơn nhờ phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Làn da căng mịn hơn nhờ phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Đồng thời, với ưu điểm của chỉ sinh học Bio Lift như đã kể trên thì là da vừa được tăng độ đàn hồi, vừa được chăm sóc, kích thích sản sinh collagen vì vậy mà hiệu quả trẻ hóa được duy trì ổn định và lâu dài.

Xem thêm bài viết: Căng da mặt nội soi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X