Tại sao nên nâng ngực nội soi với túi độn Microthane?

10:19:21 - 12/12/2015 - admin

Để thực hiện nâng ngực nội soi, có nhiều loại túi độn có thể được sử dụng trong quá trình làm đẹp này, song túi ngực Microthane vẫn luôn nhận được đánh giá cao từ chuyên gia cũng như được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực nội soi an toàn với túi ngực Microthane

Túi ngực Microthane có cấu tạo từ 2 – 3 lớp có khả năng thấm hút hoàn toàn các loại dịch cơ thể tiết ra do đó hạn chế tối đa tình trạng bao xơ sau phẫu thuật nâng ngực. Thêm vào đó, bề mặt túi được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính vượt trội và độ tương thích cao, không gây ra biến chứng, tác dụng phụ gì sau khi được cố định tại khoang đặt túi.

Lựa chọn túi độn Microthane để có kết quả nâng ngực nội soi như ý

Lựa chọn túi độn Microthane để có kết quả nâng ngực nội soi như ý

Do vậy với lo lắng về độ an toàn, co thắt bao xơ kh thực hiện nâng ngực nội soi sẽ không còn khi chị em lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane.

Khả năng bám dính và định hình cao

Một biến chứng khác khi thực hiện nâng ngực nội soi mà nhiều chị em lo lắng chính là sự di chuyển của túi đặt ngực. Sau một khoảng thời gian, nhiều trường hợp túi bên trong không cố định mà di chuyển bên trong vú khi bị tác động lực.

Tuy nhiên do bề mặt của túi ngực Microthane là dạng xốp nên sau khi đặt vào cơ thể có thể bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên. Khả năng bám dính vào khoang đặt túi giúp giảm tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp dù qua rất nhiều năm.

Tính thẩm mỹ cao với túi ngực Microthane

Để thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở hố nách và tiến hành đưa túi độn vào. Với bề mặt xốp, túi độn Microthane được đưa vào cơ thể một cách dễ dàng và an toàn.

Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn

Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn

Đồng thời, cùng với quá trình nâng ngực an toàn này thì tính thẩm mỹ sẽ luôn được đảm bảo khi kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể, khả năng định hình, tạo dáng khuôn ngực đẹp vẫn luôn được đảm bảo.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X