Tại sao nên phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi?

00:53:15 - 12/07/2015 - admin

Là giải pháp tối ưu để cải thiện hình dáng và kích thước vòng 1, nâng ngực nội soi đang là dịch vụ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Cùng khám phá những ưu điểm của công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn này.

Thế nào là nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi là công nghệ sử dụng túi ngực an toàn để tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Thông qua đường rạch da 2 cm nằm ẩn khuất trong vùng hố nách rốn hay quầng vú sẽ đưa một camera nội soi sẽ được vào.

Thiết bị này sẽ dẫn đường cho bác sĩ thực hiện thao tác bóc tách một cách chính xác nhất và đem lại kết quả phẫu thuật nâng ngực nhỏ an toàn với kết quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và không gây ảnh hưởng đến tuyến vú

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là phải đảm bảo không gây tổn hại cho các mô vú và không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Việc cho con bú sau phẫu thuật với chị em cũng không bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Với việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội, điều kiện này sẽ được đảm bảo nhờ công nghệ tiên tiến và phương pháp nâng ngực hiện đại, khoa học.

Chất liệu nâng ngực đảm bảo tính thẩm mỹ, thân thiện với cơ thể

Hiện nay, loại túi độn an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech là loại túi độn có chất lượng cao, được tin tưởng sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi. Loại túi độn này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Với phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng công nghệ nội soi, quy trình thực hiện lần lượt qua các bước cơ bản, theo đúng trình tự. Bên cạnh đó, quy trình này còn phải được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo tối đa nhất việc vô trùng cũng như những điều kiện vật chất kỹ thuật cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, hiệu quả.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á

Với việc phẫu thuật nâng ngực an toàn như vậy mới đảm bảo được hiệu quả sau khi phẫu thuật, tránh được những biến chứng không cần thiết.

Xem thêm bài viết :

=> Áo nâng ngực

=> Kem nở ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X