Tắm bằng sữa tươi có trắng không

09:52:43 - 28/03/2013 - admin

Câu hỏi: Chào anh chị, hè đến rồi em muốn đi tắm trắng để mặc quần áo ngắn và váy  nữa. Cho em hỏi tắm trắng bằng phương pháp nào thì tốt ? Tắm trắng bằng sữa tươi có trắng không ạ? Trả lời: Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên […]

Câu hỏi: Chào anh chị, hè đến rồi em muốn đi tắm trắng để mặc quần áo ngắn và váy  nữa. Cho em hỏi tắm trắng bằng phương pháp nào thì tốt ? Tắm trắng bằng sữa tươi có trắng không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong tất cả các phương pháp thì phương pháp tắm trắng bằng sữa non và vàng nano là phương pháp phổ biến nhất, và được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm. Nguyên liệu được dùng từ tự nhiên và hoàn toàn không gây bào mòn, lột tẩy da, không gây kích ứng cho da, an toàn tuyệt đối; Da được dưỡng trắng từ gốc, ít bắt nắng, cho hiệu quả dài lâu.

Tắm trắng bằng sữa tươi cũng rất tốt cho da của bạn và mang lại hiệu quả trắng sáng cho da. Vì trong sữa tươi có rất nhiều axit (nhất là axit lactic) có thể hòa tan các chất “keo” kết dính các tế bào chết trên da. Tuy nhiên để đạt hiệu quả trắng sáng cho da bạn nên đến các spa và thẩm mỹ viện ở đó đầy đủ các phương tiện và có các kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp bạn có kết quả tắm trắng cao hơn là tự làm ở nhà.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về các phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn

tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X