Tắm trắng hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ cao?

02:37:41 - 18/06/2016 - admin

Mùa hè đến, nhu cầu chị em muốn làm trắng da toàn thân lại càng trở nên hot, tuy nhiên, với những phương pháp khác nhau sẽ có những giá tiền khác nhau. Cùng tìm hiểu xem với phương pháp công nghệ cao thì tắm trắng hết bao nhiêu tiền nhé! tắm trắng ở đâu […]

Mùa hè đến, nhu cầu chị em muốn làm trắng da toàn thân lại càng trở nên hot, tuy nhiên, với những phương pháp khác nhau sẽ có những giá tiền khác nhau. Cùng tìm hiểu xem với phương pháp công nghệ cao thì tắm trắng hết bao nhiêu tiền nhé!

tam-trang-bao-nhieu-tien

Tắm trắng hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ cao?

Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền?

Tắm trắng toàn thân được chia thành 2 loại là bằng nguyên liệu tự nhiên và công nghệ cao. Đối với làm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đc từ các loại rau củ quả, thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng cao, tái tạo cho làn da và giảm được sự ô xi hóa khiến da bị lão hóa. Bạn cũng có thể tham khảo một số những phương pháp làm trắng da bằng cám gạo.

chi-phi-tam-trang-toan-than

Dưỡng da toàn thân bằng hoa quả tươi

Hiện nay có khá nhiều phương pháp tắm trắng toàn thân với công nghệ khác nhau với những cách thực hiện khác nhau, để có một giá chuẩn cho toàn bộ phương pháp tắm trắng thì không phải là dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo một số bảng giá chi phí tắm trắng toàn thân White Plus công nghệ cao của một số thẩm mỹ viện uy tín như TMV Đông Á để biết rõ giá tiền hơn.

tam-trang-toan-than-1

Quá trình làm trắng da tại TMV Đông Á

Nên tắm trắng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Để tìm được một cơ sở làm trắng da không phải dễ dàng, bạn phải tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện tắm trắng, đây cũng là lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn.

Một số tiêu chí đánh giá spa tắm trắng uy tín:

+ Thương hiệu thẩm mỹ viện đó là gì?

+ Công nghệ sử dụng cho tắm trắng?

+ Chuyên viên và bác sĩ như thế nào?

Trên đây là những lời giải đáp cho khách hàng về vấn đề Tắm trắng bao nhiêu tiền giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí trước khi thực hiện, hi vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X