Tắm trắng sữa tươi thực hiện như thế nào?

02:06:58 - 02/02/2016 - admin

Em muốn hỏi là em muốn thực hiện tắm trắng bằng sữa tươi nhưng không biết thực hiện nó như thế nào cho đúng và thế nào mới mang lại hiệu quả dưỡng trắng da. Mong sớm được tư vấn.

Tắm trắng sữa tươi

Tắm trắng sữa tươi thực hiện đơn giản

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi.

Hiện nay tắm trắng toàn thân tự nhiên là 1 trong những cách mà được nhiều chị em áp dụng vì nó tiện lợi và nhanh chóng có được hiệu quả nếu bạn kiên trì. Vậy đâu mới là hiệu quả mà bạn mong muốn, đâu mới là cách giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả tắm trắng bằng sữa tươi, hãy tham khảo các cách sau đây.

>> Tham khảo: 4 cách dưỡng trắng da toàn thân cực an toàn

Bạn có thể sử dụng sữa tươi kết hợp với các nguyên liệu khác như các loại bột, như bột yến mạch, bột cám gạo…vv Đây là 1 trong những loại bột sẽ tạo ra những hỗn hợp và tiến hành đắp hỗn hợp  đó lên vùng mặt hoặc toàn bộ cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng, cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

tam-trang-da-mat

Tắm trắng bằng sữa tươi sẽ được thực hiện như sau:

Bạn nên mua loại sữa tươi không đường sau đó trên lẫn với các loại hỗn hợp nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Bạn có thể để hỗn hợp đó trên da khoảng 30 phút sau đó tiến hành rửa lại và tắm lại bằng nước ấm và sử dụng sữa tắm để tắm giúp cho da bạn nhanh chóng có được hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm: Trọn bộ bí quyết làm trắng da toàn thân cho mùa hè

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nữa như: mật ong, chanh, cũng nhanh chóng giúp bạn có được hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

Nguồn tin: http://tamtrangtoanthan.org/

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X