Tàn nhang là gì? Làm sao để chữa khỏi?

00:54:02 - 27/04/2016 - admin

Tàn nhang là gì là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi tàn nhang tuy không đau ngứa nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, khiến chị em lão hóa và già đi một cách nhanh chóng.

Tàn nhang là gì là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi tàn nhang tuy không đau ngứa nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, khiến chị em lão hóa và già đi một cách nhanh chóng.

Tàn nhang là gì?

Chúng là các đốm nhỏ bằng phẳng trên da, có màu nâu, xám hoặc nâu đen… hình thành do sự sản sinh quá mức melanin và phân bố không đồng đều trên da. Ở mức độ nhẹ, các đốm này có màu nâu nhạt và khi càng tồn tại lâu trên da, nó sẽ đậm dần lên và cuối cùng chuyển thành màu đen đậm rất khó chữa.

Tàn nhang chỉ là bệnh ngoài da, nếu tồn tại lâu chân đốm sẽ ăn sâu hơn vào lớp biểu bì da. Tuy nhiên, nó vẫn là bệnh có thể chữa được nhẹ nhàng và nhanh chóng.

tan-nhang-la-gi-3

Tàn nhang là gì?

Có cách nào chữa khỏi không?

Có rất nhiều các cách trị tàn nhang bạn có thể áp dụng như thảo dược thiên nhiên,  thuốc kem bôi hoặc chữa trị bằng công nghệ cao. Trên thực, tế tàn nhang cũng có thuốc đặc trị tiện lợi ngay tại nhà, tiết kiệm được chi phí và chủ động thời gian. Song hiệu quả có được không cao, lại có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khiến da mặt bị bào mòn, nổi mụn, xuất hiện nhiều tàn nhang hơn.

Một trong những Phương pháp làm sạch tàn nhang an toàn, không tái phát hiện nay chính là công nghệ Yellow Laser – Advanced. Nhờ ưu điểm nổi trội trong việc tạo ra sức mạnh cộng hưởng của năng lượng Yellow laser đưa nguồn nhiệt năng lớn xuyên sâu vào các lớp da, loại sạch những hắc tố melamin gây thâm da đồng thời cung cấp dưỡng chất cho tế bào khỏe từ sâu bên trong.

Chỉ sau 1 liệu trình, công nghệ này có thể trị tàn nhang khỏi 100%, không tái phát. CN này đang được áp dụng tại TMV Đông Á.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X