Tăng kích thước vòng 1 của nam với phẫu thuật nâng ngực

11:57:50 - 07/10/2014 - admin

Nam giới nhiều lúc tập thể hình nhưng vùng ngực lại không nở lên so với các phần khác . Núc này bạn lên nghĩ đến phẫu thuật nâng ngực.

Nam giới nhiều lúc tập thể hình nhưng vùng ngực lại không nở lên so với các phần khác . Núc này bạn lên nghĩ đến phẫu thuật nâng ngực.

Tại một  viện ở Bùi Thị Xuân , quận 1 , TP HCM , một người đàn ông tên Quang đến kiểm tra lại túi ngực. Với chiếc áo ôm sát lộ rõ bộ ngực vạm vỡ , anh không ngại san sớt kinh nghiệm. “Ban đầu tôi nghĩ mình đâu phải là ca sĩ , người mẫu mà đi nâng ngực , chỉ cần năng tập luyện thì cơ tự phát triển. Khổ nỗi , cơ tay có mà cơ ngực cứ lặn mất tăm , ý trung nhân tôi suốt ngày thở than. Bức quá nên tôi phải đi nâng ngực” , anh kể.

Phẫu thuật nâng ngực nam giới cũng có thể áp dụng

Phẫu thuật nâng ngực nam giới cũng có thể áp dụng

Anh tường thuật trải nghiệm: Mới phẫu thuật nâng ngực xong đau kinh khủng , thở cũng chẳng dám mạnh. Hai cánh tay cứ buông thõng như bị tật vì đau. Mọi việc nặng nhẹ trong nhà đều phải có người làm thay. Mỗi sáng ý trung nhân phải đến đưa đi làm. “3 tháng sau phẫu thuật , mọi việc mới gần như thường nhật trở lại , nhưng để tập tành hình thể như lúc trước thì tôi vẫn chưa làm được” , anh Quang cho biết thêm.

“Quý ông” trẻ này khuyên: “Nên cân nhắc kỹ , ‘coi chừng lợi thì chất lượng cao hơn mức bình thường nhưng răng không còn’. Tôi đây tốn hơn 3.000 USD để nâng ngực to lên , ai nhìn cũng ngưỡng mộ. Nhưng mọi người không biết rằng tôi đang khổ cực vì chỉ sau một thời kì , phần da trên ngực lại đơ ra , đến nỗi ý trung nhân sờ vào tôi cũng không còn cảm giác”.

Về việc bơm ngực , anh Quang cũng khuyến cáo: “Đàn ông cũng chẳng cần chú trọng đến mông lắm nên nếu không để ý thiết thì đừng đặt. Bạn tôi nhiều đứa đặt mông về sau bị lệch lạc nhìn rất kinh phải đi gỡ. Vừa tốn tiền vừa không có lợi cho sức khỏe , có tác động đến một điều gì đó đến sinh hoạt”. Rồi anh thở dài: “Ngực khỏe kiên cố là ngực đẹp , nhưng ngực đẹp vị tất đã khỏe”.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X