Tạo cằm chẻ như thế nào?

09:01:51 - 15/08/2015 - admin

Xin hỏi là em muốn tạo chăm chẻ như các diễn viên, và em muốn tạo cằm chẻ như ca sĩ Đan Trường thì phải làm thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn.

Tạo cằm chẻ an toàn đẹp tự nhiên

Tạo cằm chẻ an toàn đẹp tự nhiên

Trả lời;

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay để sở hữu được 1 chiếc căm chẻ thì vô cùng đơn giản, bằng các cách như sau:

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối và xinh xắn hơn. Nhiều người sở hữu chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

Các bác sĩ đã ứng dụng rất hiệu quả phương pháp tạo cằm chẻ cho đông đảo khách hàng. Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.

Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tùy vào dáng cằm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp và cách thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

- Kiểm tra sức khỏe.

- Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ, an toàn.

Bước 3: Đo vẽ dáng cằm

Bác sĩ tiến hành đo vẽ hình dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa chính xác nhất. Khách hàng sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với từng chi tiết trên khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê

Đây là phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Bước 5: Thao thác phẫu thuật

Theo vị trí đã được đánh dấu, bác sĩ có thể tiến hành thực hiện theo 2 cách sau :

+ Chọn vị trí mổ trong khoang miệng

Bác sĩ phẫu thuật tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, ngay phía dưới cằm, luồn chỉ tạo gợn sóng nhỏ. Phương pháp này hoàn toàn không lộ sẹo ra bên ngoài, an toàn, nhẹ nhàng.

+ Chọn vị trí mổ dưới cằm

Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay phía dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với gương mặt. Phương pháp này gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhìn ngay dưới cằm.

 Tham khảo:

>> độn cằm ở đâu đẹp

>> độn cằm có đau không

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X