Tạo dáng lông mày hợp phong thủy?

15:13:06 - 13/03/2013 - admin

Trong tướng mệnh học, cặp lông mày đại diện cho sự thăng tiến. Một lông mày hợp phong thủy phải có hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt, màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc; lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, Chỉ cần đều chỉnh 3 điểm sau đây, bạn […]

Trong tướng mệnh học, cặp lông mày đại diện cho sự thăng tiến. Một lông mày hợp phong thủy phải có hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt, màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc; lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, Chỉ cần đều chỉnh 3 điểm sau đây, bạn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc.

1. Màu sắc lông mày hợp phong thủy

Người có màu da sậm không thích hợp với cặp lông mày mảnh nhạt. Ngược lại, nếu màu da đã trắng sáng, bạn chẳng cần tô vẽ cho mày ngài quá đậm. Lông mày nhạt không ảnh hưởng đến vận khí như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy theo công thức : tóc đen – mày nâu đậm/xám đậm, tóc nâu – mày nâu gỗ đậm, tóc đỏ – mày nâu cà phê sữa.

tao-dang-long-may-hop-phong-thuy

 

Tạo dáng chân mày hợp phong thủy

2. Cự ly hợp lý giữa mắt và lông mày

Khoảng cách từ đầu mày đến mắt quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính và gia đình của bạn. Hãy hóa giải bằng cách thoa phấn màu nude có nhũ cho hốc mắt để hỗ trợ hoàn hảo cho cung Điền Trạch. Cung này nằm ở bầu mắt, thể hiện tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người nên phải đầy đặn, cao rộng mới tốt. Mặt khác, khoảng cách giữa hai đầu lông mày nên bằng chiều rộng hai đầu ngón tay.

long-may-hop-phong-thuy

Khoảng cách giữa lông mày và mắt phải phù hợp

3. Điểm cao nhất của lông mày

Điểm cao nhất của lông mày không nên quá cao vì làm vận số và hôn nhân của bạn gặp trắc trở. Điểm này nằm ở vị trí 2/3 chiều dài chân mày. Bạn hãy vẽ phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày thì sẽ dễ gặp may mắn và có quý nhân hỗ trợ.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X