Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Có để lại sẹo không?

00:32:19 - 17/12/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi đang muốn làm một bên má lúm ở phía trái vì thấy nhiều người có lúm đồng tiền nhìn duyên quá. Nhưng không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không? Liệu chúng có để lại sẹo sau khi làm không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! Tôi cảm ơn!

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Trả lời

Chào chuyên gia Tư vấn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền có đau không?“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, khi cơ mặt hoạt động nói cười sẽ xuất hiện ngay má lúm vô cùng duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Thực tế thì thủ thuật này không đụng đến phẫu thuật, không hề rạch mổ và trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê, nên trong quá trình thực hiện sẽ không cảm nhận được bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào cả.

Ngoài ra, việc không phẫu thuật và chỉ sử dụng kỹ thuật khâu thẩm mỹ bên trong khoang miệng nên cũng sẽ không để lại sẹo xấu nào sau khi thực hiện.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp để làm má lúm trước, để đảm bảo phù hợp với tổng thể của khuôn mặt và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa phần cơ cười và da bằng việc xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đúng vị trí mà đã được đánh dấu trước đó. Khi cơ mặt co rút sẽ kéo da vào bên trong và trên má của bạn. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới tạo nên một lúm đồng tiền xinh xắn khi vận động mặt.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền có đau không?“, ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 để bác sĩ thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X