Tẩy lông chân có mọc lại không”Ý kiến từ chuyên gia”

10:11:46 - 08/06/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi tẩy lông chân có mọc lại không, tôi xin được trả lời như sau: Việc thực hiện các phương pháp tẩy lông chân đặc biệt là tẩy lông tại nhà là giải pháp […]

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục của chúng tôi.

Với câu hỏi tẩy lông chân có mọc lại không, tôi xin được trả lời như sau:

Việc thực hiện các phương pháp tẩy lông chân đặc biệt là tẩy lông tại nhà là giải pháp mà rất nhiều chị em hiện nay đang thực hiện cho mình. Hiệu quả của các phương pháp này cũng đã mang lại những hài lòng ban đầu, thế nhưng có một điều mà chị em cần đặc biệt lưu ý đó là khi tẩy lông theo phương pháp này lông sẽ mọc lại nhanh chóng hơn, rậm hơn và đặc biệt là nguy cơ viêm lỗ chân lông là hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy với vấn đề tẩy lông chân có mọc lại không thì là điều chắc chắn xảy ra khi bạn thực hiện tẩy lông tại nhà.

Thực hiện tẩy lông chân có mọc lại không?

Thực hiện tẩy lông chân có mọc lại không?

Vậy làm thế nào để có thể giải quyết vấn đề này, không còn lo lắng với vấn đề tẩy lông chân có mọc lại không?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng và cho ra đời công nghệ triệt lông tiên tiến Diode Laser M3. Diode laser M3 ứng dụng công nghệ Motif Motion Mode với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh tác động vào hệ thống nang lông giúp tạo nên hiệu quả tẩy lông nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian điều trị và là cách tẩy lông chân không mọc lại duy nhất cho bạn hiện nay.

Với Diode Laser M3, bạn không còn vướng mắc và bận tâm về vấn đề tẩy lông chân có mọc lại không, giúp bạn tự tin hơn về cơ thể mình!

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông nách

=> Tẩy ria mép

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X