Tẩy vết xăm triệt để bằng công nghệ Ruby Laser

17:37:58 - 31/05/2015 - admin

Việc lựa chọn phương pháp tẩy vết xăm phù hợp để tẩy xăm triệt để là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Vậy phương pháp nào tẩy vết xăm triệt để? Hiện nay, Ruby Laser là công nghệ tẩy vết xăm tiên tiến, hiện được nhiều khách hàng sử dụng cho hiệu quả tẩy xăm triệt để.

Hiệu quả tẩy vết xăm triệt để

Tẩy vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Tẩy vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ tẩy vết xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế của công nghệ tẩy xăm bằng Laser Ruby sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Từ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng.

Ruby Laser tẩy vết xăm không để lại sẹo

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy vết xăm Ruby Laser là công nghệ tẩy hình xăm không để lại sẹo. Các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tỳ vết. Sau quá trình thực hiện tẩy xăm bằng công nghệ Laser, tại vết xăm cũ sẽ không để lại sẹo và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tẩy vết xăm Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Tẩy vết xăm Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Quy trình thực hiện tẩy vết xăm Ruby Laser

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn. Đầu tiên, để tẩy vết xăm, bác sĩ sẽ tiến hành khám và xem xét tình trạng hình xăm của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định diện tích của hình xăm và khoanh vùng điều trị xóa xăm.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị và bôi tê. Để việc tẩy xăm được an toàn, trước khi tiến hành tẩy xăm, bác sĩ sẽ làm sạch da và để khách hàng không bị đau rát trong quá trinh điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, bôi tê cho khách hàng trước khi chiếu Laser.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tẩy hình xăm bằng Laser. Bác sĩ sử dụng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để tẩy xăm.

Bước 4: Bôi kem tái tạo da. Sau khi chiếu Laser, khách hàng sẽ được bôi kem làm mát và tái tạo da.

Xem thêm:

>>> xoa hinh xam o ha noi

>>> xóa xăm ở đâu tốt nhất

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X