Thẩm mỹ căng da mặt, cần thiết hay không?

16:26:52 - 20/07/2016 - admin

Sau tuổi 30, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì thế, có nhiều người thường tìm đến phương pháp thẩm mỹ căng da mặt. Vậy tại sao phải căng da và sử dụng công nghệ nào an toàn và hiệu quả?

1. Vì sao cần căng da mặt?

Sau 30 là thời điểm da mặt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa.

Sau 30 là thời điểm da mặt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa.

Thẩm mỹ căng da mặt là bí quyết trẻ hóa da ưu việt giúp chị em nhanh chóng tái tạo làn da tươi trẻ. Xét theo khía cạnh khoa học, các cấu trúc mô dưới da chủ yếu là những thành phần Collagen và Elastin đóng vai trò chủ yếu của cấu trúc mô đệm, tạo nên hình dáng bên ngoài của cơ thể.

Ở những người trẻ tuổi, thành phần collage và elastin được phát triển đầy đủ, do đó da không bị nhăn, bề mặt bóng mịn và săn chắc. Tuy nhiên, từ 30 tuổi trở đi, 2 thành phần chính trên bắt đầu có dấu hiệu suy giảm và thoái hóa dần dần. Những sợi collagen và elastin trở nên kém đàn hồi và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn.

Phải làm sao để da mặt căng mịn là điều mà mọi phụ nữ quan tâm.

Phải làm sao để da mặt căng mịn là điều mà mọi phụ nữ quan tâm.

Càng cao tuổi, nếp nhăn càng hằn sâu và xuất hiện tình trạng xệ má, xệ cằm nhiều hơn do lớp mô đệm dưới da bị suy giảm và làm lộ rõ những vết già nua trên khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giúp chị em tái tạo làn da nhanh chóng.

2. Tác dụng của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ có tác dụng làm căng da và tăng cường độ săn chắc ở vùng mặt, cổ và các vị trí bị chảy xệ khác. Khi da săn chắc sẽ kéo theo hiện tượng giảm bớt má nặng, cằm xệ, tăng cường độ bóng mịn và xóa đi vết nhăn da.

Căng da mặt bằng chỉ giúp chị em tái tạo làn da theo cách tự nhiên nhất.

Căng da mặt bằng chỉ giúp chị em tái tạo làn da theo cách tự nhiên nhất.

Khi vừa được cấy vào dưới da, chỉ sinh học Bio Lift giúp da mặt tạo ra phản ứng viêm, các tế bào hạt và nguyên sợi bắt đầu tập trung xung quanh sợi chỉ, làm tăng sinh mao mạch, tăng cường tuần hoàn và giúp tăng sản sinh lượng sợi collagen và elastin xung quanh sợi chỉ. Tác dụng này được diễn ra tức thì ngay khi được cấy dưới da và duy trì khả năng tái tạo làn da từ 5-7 năm sau đó.

Chất Polodioxanone (PDO) và bản chất hóa học của chỉ sinh học Bio Lift sẽ nhanh chóng phân hủy từ 6-8 tuàn và để lại khoảng trống chính là màng bọc lớp collagen và elastin mới được hình thành. Nhờ đó, da mặt sẽ trở nên căng mịn, láng bóng trong thời gian dài.

3. Cơ chế tác dụng của chỉ sinh học Bio Lift

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Chất Polidioxanone (PDO) được tổng hợp từ P-Dioxanon trong sợi chỉ sinh học Bio Lift sau khi cấy vào mô dưới da, cơ thể phản ứng tự vệ. Quanh sợi PDO bị lớp mô hạt gian bào bao quanh cùng với lớp Collagen tân tạo. Lớp Collagen này  tăng sinh dần và đến khoảng 1 năm sau khi cấy chỉ thì ngưng. Sợi PDO tự tiêu trong khoảng thời gian 3 tháng, để lại những cái ống rỗng mà thành ống là lớp Collagen Elastin và nguyên bào sợi vây quanh. Do vậy, trên da chỗ nào cấy chỉ PDO thì lớp Collagen dưới da ở đó dày lên. Tỷ lệ theo số lượng chỉ PDO được cấy ghép vào da. Lớp này duy trì dưới da trong một thời gian dài (khoảng 5-7 năm).

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X