Thẩm mỹ độn cằm là gì? Các cách thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

15:10:44 - 11/07/2016 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giải pháp kịp thời cho những ai mong muốn có chiếc cằm đẹp và hài hòa. Vậy thẩm mỹ độn cằm là gì và có những phương pháp nào? Tìm hiểu ngay.

Một chiếc cằm đẹp tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt thanh thoát, hài hòa hơn. Nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn sỡ hữu được những ưu điểm trời phú ấy. Vì thế thẩm mỹ độn cằm là giải pháp kịp thời cho ai mong muốn làm đẹp. Vậy thẩm mỹ độn cằm là gì và có những phương pháp nào? Tìm hiểu ngay.

tham-my-don-cam-1

Cằm đẹp tự nhiên hay thẩm mỹ?

1. Thẩm mỹ độn cằm là gì?

Thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục những khuyết điểm của cằm.

2. Các phương pháp thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

tham-my-don-cam-5

Độn cằm V-line chuẩn Hàn

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp tạo cằm đẹp hoàn hảo với nhiều phương pháp thẩm mỹ độn cằm khác nhau như:

- Độn cằm V-line: là kỹ thuật tạo và chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của cằm tạo chiếc cằm đẹp cho khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, quyến rũ.

- Độn cằm ngắn: là kỹ thuật đưa miếng độn vào dưới xương hàm của cằm, tạo chiếc cằm dài hơn, cân đối với khuôn mặt.

- Độn cằm lẹm: cằm lẹm là cằm bị thụt vào trong, do vậy để độn cằm lẹm, các bác sĩ sẽ đo độ thụt của cằm, xác định miếng độn phù hợp rồi đưa vào dưới xương cằm qua lớp rạch tại niêm mạc môi dưới tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Trên đây là những kiến thức giúp bạn hiểu rõ hơn về thẩm mỹ độn cằm, chúc bạn sẽ có được định hướng làm đẹp tốt nhất, phù hợp nhất cho chiếc cằm của mình.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X