Thẩm mỹ gọt mặt v line giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt mới

13:40:32 - 22/10/2014 - admin

Trong các công việc hàng ngày gương mặt đẹp và thon gọn là yếu tố không thể thiếu , không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu gương mặt đẹp nhưng nếu không có được sự ưu ái đó thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line sẽ mang lại cho bạn một gương mặt hoàn toàn mới, giúp bạn tự tin trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Trong các công việc hàng ngày gương mặt đẹp và thon gọn là yếu tố không thể thiếu , không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu gương mặt đẹp  nhưng nếu không có được sự ưu ái đó thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line sẽ mang lại cho bạn một gương mặt hoàn toàn mới, giúp bạn tự tin trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

 

nhu-the-nao-duoc-goi-la-guong-mat-v-line

Các bước chuẩn bị cho phau thuat got mat V line là gì?

- Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát sai đó được  xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.
- Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật got mat noi soi hàm mặt có can thiệp phần xương.
- Có 1  số trường hợp đặc biệt sẽ gửi hình sang Bệnh viện với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị
- Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.
- Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ và vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.
- Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng
Những việc bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt sẽ chuẩn bị cho bệnh nhân.
- Bác sĩ phẫu thuật kiểm tra kết quả xét nghiệm và giải thích phương pháp phẫu thuật nữa
- Bác sĩ gây mê kiểm tra các xét nghiệm cần thiết cho gây mê toàn thân

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt v line
Đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Xem thêm bài viết:

>>>  got cam

>>> got ham

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X