Thẩm mỹ gương mặt dài bằng cách độn cằm

00:34:13 - 31/03/2016 - admin

Gương mặt dài mang đến cho người sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên và hài hoà. Nhưng không phải ai cũng có may mắn được sở hữu vẻ đẹp đó. Chính vì vậy thẩm mỹ gương mặt dài bằng phương pháp độn cằm sẽ là “bí quyết” bỏ túi cho những bạn nào có mong muốn. 

Gương mặt dài với vùng cằm nhọn tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt là niềm mơ ước của không ít các chị em phụ nữ. Tuy nhiên đây lại là đặc điểm mà không phải bất cứ cũng có được. Nhưng phương pháp độn cằm sẽ mang lại cho bạn gương mặt dài nhanh chóng chỉ trong “nháy mắt”.

tham-guong-mat-dai-bang-cach-don-cam

Tạo gương mặt dài bằng phương pháp độn cằm

Quy trình thẩm mỹ gương mặt dài bằng cách độn cằm 

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận vùng cằm của khách hàng và đánh giá thực trạng, phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Đây là cơ sở để bác sĩ có thể tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức độn cằm cho phù hợp nhất. Bước này có tác dụng quyết định kết quả sau độn cằm nên đòi hỏi cao không chỉ ở chuyên môn và còn cần bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cũng như mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bước 2: Làm sạch vùng cằm, miệng

Để đảm bảo vùng da cằm sạch sẽ và vô trùng, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da cằm bằng các dung dịch y tế.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng cằm

Gây tê cục bộ vùng cằm giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện độn cằm, không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

tham-guong-mat-dai-bang-cach-don-cam

Thực hiện phẫu thuật độn cằm

Bước 4: Độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi độn cằm hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Bước 5Cố định bằng nẹp vis chống di lệch

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tạo gương mặt dài tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại VN chỉ dừng lại ở bước 3.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

Phương pháp độn cằm tạo gương mặt dài không cần phẫu thuật, giải pháp tối ưu chỉnh sửa khuyết điểm của dáng cằm mỏng, cằm lẹm, cằm ngắn, lệch… Chỉ với khoảng thời gian là 45 phút, thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, bác sĩ tạo cho bạn dáng cằm mới hoàn hảo, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn có những thắc mắc khác, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X