Giá gọt mặt thẩm mỹ bao nhiêu tiền ?

15:46:04 - 19/11/2014 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thảo Nhi, tôi đang có ý định đi phẫu thuật gọt mặt V-line để có được gương mặt như thần tượng Phạm Băng Băng của mình vì mặt tôi hiện khá thô, nhưng không biết giá gọt mặt tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu và nó có an toàn không? [...]

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thảo Nhi, tôi đang có ý định đi phẫu thuật gọt mặt V-line để có được gương mặt như thần tượng Phạm Băng Băng của mình vì mặt tôi hiện khá thô, nhưng không biết giá gọt mặt tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu và nó có an toàn không? Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn! (Thảo Nhi – 20 tuổi, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Thảo Nhi thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn got mat của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc ra đời được đánh giá là giải pháp cứu cánh cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt V-line thời thượng hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh.

Giá gọt mặt  bao nhiêu? Để có một gương mặt đẹp V-line như thần tượng Phạm Băng Băng của mình, bạn Thảo Nhi chỉ phải bỏ ra 60-70 triệu VND là có thể có được khuôn mặt như mong muốn (Bảng giá tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam)

Gọt mặt V-line có an toàn không? Gọt mặt V-line Hàn Quốc sử dụng công nghệ nội soi hiện đại do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nhờ các thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, bác sĩ sẽ quan sát 1 cách chính xác nhất từng góc cạnh của xương hàm và cấu trúc cằm để tiến hành phẫu thuật, không gây bất kì tổn thương nào nên không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Vượt lên trên các kĩ thuật gọt mặt trước đây, gọt mặt V-line Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến, do đó các thao tác cắt gọt được diễn ra chính xác tuyệt đối, không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc giá gọt mặt và gọt mặt có an toàn của bạn Thảo Nhi. Mong rằng với những thông tin chi tiết mà các chuyên gia của chúng tôi cung cấp, bạn đã đưa ra được quyết định cho mình.

Tìm hiểu thêm :

==> Gọt mặt có đau không ?

==> Phẫu thuật gọt xương hàm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X