Thẩm mỹ gọt mặt an toàn bằng phương pháp nào?

09:31:11 - 11/08/2014 - admin

Nhiều chị em phụ nữ mong muốn có một khuôn mặt V-line thon gọn, quyến rũ nhưng chưa biết chọn phương pháp nào an toàn và hiệu quả. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn phương pháp gọt mặt v line an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc nhé. Thế nào là gương mặt […]

Nhiều chị em phụ nữ mong muốn có một khuôn mặt V-line thon gọn, quyến rũ nhưng chưa biết chọn phương pháp nào an toàn và hiệu quả. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn phương pháp gọt mặt v line an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc nhé.

Thế nào là gương mặt V-line?

Nhiều chị em mong muốn có được khuôn mặt V-line

Nhiều chị em mong muốn có được khuôn mặt V-line

Gương mặt V-line là gương mặt có tạo hình chữ V. Nhiều người đã lầm tưởng rằng gương mặt V-line là gương mặt hình trái xoan như ông bà chúng ta vẫn thường nhắc đến. Nhưng thực tế gương mặt V-line là gương mặt thon gọn, mảnh mai, má phải thon, mặt dài cân đối và cằm thì hình chữ V chuẩn. Thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt V-line chuẩn, chính vì vậy mà phương pháp gọt mặt V-line đã ra đời, nhằm thực hiện giấc mơ cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Những trường hợp nên tiến hành gọt mặt công nghệ Hàn Quốc

-Nếu xương cằm của bạn to bè và thô thì việc phẫu thuật hàm mặt là điều cần thiết.

-Nếu xương cằm ngắn, lẹm

-Nếu cằm dài nhưng chìa về phía trước nhiều (người ta vẫn gọi là mặt lưỡi cày)

Gọt mặt Vline công  nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Đây là một số trường hợp nên tiến hành gọt mặt . Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn bạn cũng có thể sử dụng phương pháp gọt mặt này.

Gọt mặt hàn quốc an toàn với công nghệ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt V-line thanh tú, che lấp đi những khuyết điểm khiến bạn tự ti trên khuôn mặt. Công nghệ gọt mặt Hàn quốc áp dụng công nghệ nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ hiện đại hàng đầu không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo mà rất an toàn cho bạn.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ áp dụng phương pháp nội soi để tạo khuôn mặt V-line trong khoảng thời gian ngắn nhất. Gọt mặt V- line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa.

Quy trình gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Quy trình gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật gọt mặt V line nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V-line hoàn hảo như ý.

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ các nước danh tiếng như Anh, Pháp, Mỹ. Chúng tôi tự tin khi làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những người khó tính nhất với công nghệ gọt mặt nội soi hàng đầu này.

Xem thêm: gọt mặt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X