Thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả, an toàn với phương pháp nào?

07:13:54 - 08/09/2015 - admin

Hiện nay, để có thể cải thiện khuôn ngực, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho vòng 1, nhiều chị em đã quan tâm và lựa chọn cho mình giải pháp nâng ngực với công nghệ hiện đại. Đặc biệt, với phương pháp nội soi, lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực của chị em sẽ trở nên hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Nâng ngực thẩm mỹ với công nghệ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, thẩm mỹ nâng ngực được hiệu quả hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp cho hạn chế của vòng 1

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp cho hạn chế của vòng 1

Với thẩm mỹ nâng ngực nội soi, rất nhiều những khuyết điểm ở khuôn ngực sẽ được giải quyết:

  • Vòng ngực nhỏ
  • Ngực bị chảy xệ
  • Khuôn ngực bên to bên nhỏ
  • Giải quyết được tình trạng nâng ngực bị hỏng,…

Những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hạn chế của các công nghệ trước kia. Cụ thể, những ưu điểm của việc thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi có thể kể đến như:

  • An toàn: Thẩm mỹ nâng ngực với phương pháp này không làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu nhạy cảm, ít chảy máu, ít gây co thắt túi sau khi nâng, không làm rối loạn cảm giác.
  • Đa dạng về đường mổ: Tùy theo mong muốn và đặc điểm cơ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn việc mổ qua đường nách hay quầng dưới vú.
  • Đường rạch nhỏ, chỉ từ 2-3cm: Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện và đẩy nhanh quá trình lành vết mổ cũng như sự hồi phục sau phẫu thuật.
  • Phẫu thuật không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

>>>Xem chi tiết: Từ A-Z quy trình nâng ngực nội soi AN TOÀN

Thẩm mỹ nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Bên cạnh đó, chất liệu độn trong nâng ngực nội soi là rất quan trọng. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng, sử dụng túi độn Microthane với bề mặt xốp sẽ là lựa chọn hảo hảo cho phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi mà bạn có thể tin tưởng thực hiện.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X