Thẩm mỹ nâng ngực đẹp với các phương pháp hiện đại

15:03:57 - 22/09/2015 - admin

Cải thiện vòng 1 đầy đặn và căng tròn là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công nghệ với kỹ thuật hiện đại ra đời, giúp phái đẹp có thể lựa chọn được giải pháp thẩm mỹ nâng ngực tối ưu nhất cho mình.

Thẩm mỹ ngực đẹp với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… Sau đó, sẽ tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ ngực với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ ngực với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn phải đảm bảo có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Bên cạnh đó, sau khi thẩm mỹ nâng ngực với phương pháp này thì việc lượng mỡ bơm vào bị tiêu hủy cũng là một mối bận tâm mà bạn cần biết tới. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi, vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Thẩm mỹ nâng ngực với phương pháp nội soi

Hiện nay, giải pháp thẩm mỹ nâng ngực áp dụng được cho nhiều đối tượng có nhu cầu thực làm đẹp là công nghệ nâng ngực hiện đại với thiết bị nội soi và túi ngực an toàn.

Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này, camera từ thiết bị nội soi sẽ được đưa vào và phóng đại khu vực định hình túi độn gấp nhiều lần trên màn hình, cho được hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực. Do vậy mà bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn.

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này không đòi hỏi quá nhiều về mặt thời gian đặc biệt không gây xâm lấn, không để lại sẹo và an toàn với cơ thể. Vì thế mà chị em hoàn toàn có thể yen tâm khi lựa chọn làm đẹp với phương pháp này.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Dù thực hiện thẩm mỹ nâng ngực với phương pháp nào đi chăng nữa, nếu muốn có được kết quả thẩm mỹ an toàn và như ý, chị em cần đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

Lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

Địa chỉ uy tín này phải đảm bảo được cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, chế độ chăm sóc tốt. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ phải có đầy đủ trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng với đó là những tư vấn thuyết phục, kỹ lưỡng về tình trạng ngực và sức khỏe để có được quá trình thẩm mỹ an toàn nhất.

Xem thêm bài viết: Thẩm mỹ ngực đẹp

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X