Thay đổi nhan sắc không ngờ nhờ sửa mũi cao

10:14:45 - 04/07/2016 - admin

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt có tính thẩm mỹ rất cao mũi thấp,tẹt ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của bạn.Nhiều chị em đã thay đổi nhan sắc không ngờ sau khi nâng mũi.

Thay đổi nhan không ngờ nhờ sửa mũi cao

Ảnh minh họa

>>Xem thêm:Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín

Là 1 MC, Ngọc Hà vốn rất chú trọng chăm sóc sắc đẹp, và chiếc mũi thấp là đặc điểm ngoại hình khiến cô cảm thấy không ưng ý nhất. Mũi thấp khiến tổng thể khuôn mặt Hà kém thanh thoát và khá nhạt nhòa vì thiếu điểm nhấn, thậm chí còn khiến cô trông già hơn tuổi vì luôn phải make up thật kỹ trước khi lên sân khấu.

Như bao cô gái khác, Ngọc Hà tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm của mình và cuối cùng cô đã tìm được lời giải với công nghệ nâng mũi S Line 5S từ Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu hành trình nâng mũi khiến khuôn mặt thay đổi đáng ngạc nhiên của của Hà.

Trước khi thực hiện quy trình nâng mũi, Hà được các bác sĩ thực hiện trực tiếp thăm khám, tư vấn và trải nghiệm cùng công nghệ 5S hiện đại. Phầm mềm chuyên dụng và máy chụp CT sẽ phát hiện các khuyết điểm của mũi, chỉnh sửa giả định và đưa ra kết quả thẩm mỹ chính xác sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, Hà được đã được nhìn thấy dáng mũi mới của mình sau khi thực hiện, cô bạn chia sẻ với bác sỹ mong muốn về chiếc mũi sau khi nâng và cùng thảo luận với bác sỹ để thống nhất về dáng mũi lý tưởng, hài hòa với khuôn mặt.

>>Xem thêm:Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Chất liệu độn Hà sử dụng để nâng mũi là sụn tự thân, được lấy từ vành tai, theo như bác sỹ phân tích, ưu điểm của chất liệu này là nhanh chóng thích ứng với cơ thể, không gây đào thải, bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi như chất liệu nhân tạo. Hơn thế nữa, sử dụng sụn tự thân cũng giúp chiếc mũi sau khi nâng trông mềm mại, tự nhiên hơn.

Nâng mũi S-line 5S chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 60 phút theo quy trình đã được chuẩn Hóa từ Hàn Quốc nên ngay sau khi thực hiện, Hà đã có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, với cơ địa lành, chỉ sau 3 ngày, mũi Hà đã giảm sưng đáng kể và khá hoàn thiện về hình dáng.

Sau khi tháo băng, Ngọc Hà đã sở hữu dáng mũi cao thẳng, và thon gọn như ý, hoàn toàn không có bất cứ dấu tích để lại vì công nghệ nâng mũi tiên tiến cho phép dấu toàn bộ các đường khâu bên trong khoang mũi. Chiếc mũi nâng cao còn giúp gò má Hà trông thấp hơn, khuôn mặt thanh thoát và hài hòa hơn hẳn. Chỉ với một thay đổi nhỏ, Ngọc Hà đã lột xác và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Chia sẻ về chiếc mũi sau khi nâng, Ngọc Hà không dấu được vẻ vui mừng: “Mình rất ưng chiếc mũi hiện tại, thật sự không ngờ sở hữu một chiếc mũi đẹp lại đơn giản đến thế, nếu biết trước có lẽ mình đã đi nâng mũi từ lâu rồi”

Không chỉ Ngọc Hà mà còn rất nhiều các khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ nâng mũi S-line 5S tại TMV Đông Á. Với Đông Á chiếc mũi đẹp giờ đây đã hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

>>Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X