Thời giản triệt lông vĩnh viễn nhanh hay chậm?

11:41:01 - 08/03/2013 - admin

Câu hỏi: Chào tư vấn thẩm mỹ, hiện da tôi rất nhiều lông vùng chân và cánh tay. Qua tìm hiểu trên các trang mạng tôi được biết có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New – Elight, chỉ cần làm từ 5-7 lần là có thể loại bỏ hoàn toàn lông […]

Câu hỏi: Chào tư vấn thẩm mỹ, hiện da tôi rất nhiều lông vùng chân và cánh tay. Qua tìm hiểu trên các trang mạng tôi được biết có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New – Elight, chỉ cần làm từ 5-7 lần là có thể loại bỏ hoàn toàn lông chân tay. Tôi rất muốn thử vì sắp tới là đến lẽ cưới của tôi, chỉ cách khoảng 1 tháng nên tôi muôn thật hoàn hảo trong ngày trọng đại ấy. Không rõ khoảng thời gian trên tôi đã triệt lông sạch sẽ được chưa? (Ly)

Câu trả lời:

Chào bạn Ly

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới tuvanthammy.info. Với thắc mắc của bạn về khoảng thời gian triệt lông vĩnh viễn nhanh hay chậm chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp loại bỏ tới 80-90% lượng lông lâu dài. Chính bởi vậy cũng giống như bạn rất nhiều chị em cũng đã tới các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ này. Ngoài công nghệ ánh sáng New Elight – công nghệ triết lông mới hiện nay có thể triệt lông triệt để, tại một vài thẩm mỹ viện sẽ áp dụng công nghệ ánh sáng IPL, hay tia Laser…

Tuy nhiên công nghệ ánh sáng new elight được đánh giá cao bởi:

- Tính tự động chọn lọc bức sóng phù hợp với tình trạng lông: Khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight với bước sóng 590nm -1200nm, cho phép tự động lựa chọn năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị.  Nhờ vậy năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

- Kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

- Hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Một liệu trình điều trị triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight kéo dài từ 5-7 lần, mỗi lần cách nhau từ 2- 3 tuần (để đợi lớp lông sau nhú lên). Do đó khoảng thời gian 1 tháng trước khi cưới của bạn sẽ hơi ngắn. Tuy nhiên để hoàn hảo trong ngày cưới bạn có thể tiến hành triệt lông trước đó vài ngày, và thực hiện liệu trình vào các tuần tiếp theo.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh  phúc.

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X