Thử ngay cách trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương

00:07:28 - 07/12/2016 - admin

Có nhiều cách trị sẹo bằng các nguyên liệu thiên nhiên vô cùng đơn giản, nhưng có biết cách trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương chưa. Tham khảo cách trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương và nước hoa hồng qua bài viết dưới đây.

Có nhiều cách trị sẹo bằng các nguyên liệu thiên nhiên vô cùng đơn giản, nhưng có biết cách trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương chưa. Tham khảo cách trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương và nước hoa hồng qua bài viết dưới đây.

CÔng dụng trị sẹo của tinh dầu gỗ đàn hương.

Tinh dầu gỗ Đàn Hương  có tác dụng kích thích cảm xúc rất tốt,  xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi và giúp trấn tĩnh, cân bằng tinh thần và sức khỏe. Gỗ đàn hương được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trong chăm sóc làm đẹp da,  đặc biệt hữu ích cho da khô, nứt và nứt nẻ da,da bị mụn trứng cá. Nó phù hợp cho mọi loại da và không gây độc hại, đồng thời còn giúp làm dịu giác quan, minh mẫn trí óc, giải độc cơ thể.

tinh-dau-go-dan-huong-tri-seo

Tinh dầu gỗ đàn hương có nhiều công dụng trong làm đẹp

Cách  trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương  và nước hoa hồng.

Tinh dầu đàn hương không gây nhờn cho da mà dễ dàng thẩm thấu qua da, có thể hòa lẫn trong nước hoa hồng, là cách trị sẹo thâm hiệu quả.

Thực hiện: Bạn hãy hòa tinh dầu gỗ đàn hương với nước hoa hồng theo tỷ lệ 1: 1, rồi để qua đêm và rửa mặt lại với vết sẹo vào buổi sáng hôm sau.

Bạn nên thực hiện cách trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương và nước hoa hồng mỗi sáng khi tỉnh dậy. Đây cũng được coi là phương pháp điều trị sẹo , trị sẹo thâm tại nhà tốt nhất cho việc làm mờ và loại bỏ những vết sẹo.

tri-se-bang-tinh-dau-go-dan-huong

Trị sẹo bằng tinh dầu gỗ đàn hương và nước hoa hồng

Tuy nhiên cách trị sẹo bằng tinh dầu đàn hương và nước hoa hồng cũng giống như các phương phá trị sẹo bằng thiên nhiên khác, đòi hỏi bạn phải kiê n trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả không cao. Muốn điều trị sẹo tận gốc,các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao. Để hiểu về các công nghệ trị sẹo triệt để bạn có thể đến thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ số điện thoại 19006499 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X