Thu nhỏ âm đạo an toàn tìm lại hưng phấn khi “yêu”

09:38:44 - 28/10/2014 - admin

Chất lượng “cuộc yêu” là một yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định hạnh phúc của mỗi gia đình. Nhưng sau các kì sinh đẻ thì âm đạo thường giãn rộng, là điều mà nhiều chị em lo lắng. Hiện nay có nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo đơn giản nhưng cũng có phương pháp mà chị em cũng thường hay nghĩ đến là phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. 

 

Thế nào là phẫu thuật âm đạo?

Là một phẫu thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, và chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng âm hộ, âm đạo , tầng sinh môn (tân trang ngã ba vàng) . 
Âm đạo có cấu tạo là những cơ vòng, có hình ống, nối dài từ âm hộ (cửa mình) đến cổ tử cung (dạ con) chiều dài khoảng 8–10cm, đường kính khoảng 2,5cm, có tính đàn hổi. 

Sau khi sinh, cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, âm đạo trở nên giãn rộng, khả năng ôm chặt “cậu bé” không còn được khít khao như xưa. Sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo kém hiệu quả. Vùng âm hộ trở nên sẫm màu, môi bé phì đại, có thể có những sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc do các lần sinh đẻ để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm xúc và hưng phấn cho cả hai vợ chồng, chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình. Ngoài ra đây là một trong những yếu tố góp phần dễ dẫn đến tình trạng viêm âm đạo và cổ tử cung. 

Vùng kín là khá nhạy cảm, tuy nhiên vùng này được nuôi dưỡng và cấp máu dồi dào, nên khả năng hồi phục vết thương rất tốt. Tuy nhiên, do cơ địa của từng chị em hoặc do kỹ thuật của bác sĩ thì có thể gặp các khá nhiều phiền toái với phương pháp phẫu thuật âm đạo truyền thống này.

thu nho am dao

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Nếu bạn muốn thu nho am dao nhanh chóng và đạt hiệu quả cao thì nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Công nghệ được các chuyên gia bác sĩ nhận định và đánh giá cao hiện nay là Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến của Hoa Kỳ đã được kiểm định và chứng nhận về mặt an toàn và hiệu quả bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA).

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson hoàn toàn không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ sử dụng các  xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt.

Công nghệ hiện đang được áp dụng độc quyền và rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X