Thu nhỏ ngực phì đại

15:10:59 - 21/03/2013 - admin

Thu nhỏ ngực phì đại là dịch vụ làm đẹp hỗ trợ những chị em có vòng một nảy nở quá mức bình thường. Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu vòng ngực săn chắc, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng. Vòng một to tròn, nảy nở thì chị em nào cũng […]

Thu nhỏ ngực phì đại là dịch vụ làm đẹp hỗ trợ những chị em có vòng một nảy nở quá mức bình thường. Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu vòng ngực săn chắc, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng.

Thu nhỏ ngực phì đại

Ngực quá to cũng khiến chị em phụ nữ kém hấp dẫn

Vòng một to tròn, nảy nở thì chị em nào cũng mơ ước. Nhưng nếu sự nảy nở này vượt quá sự hài hòa với cơ thể, vượt quá với tiêu chuẩn thì sẽ bị gọi là ngực phì đại. Giống như vòng ngực lép,  một vòng ngực phì đại, to, nhiều mỡ không săn chắc cũng là một điểm trừ của nét đẹp người phụ nữ. Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hay sau thời kỳ chửa đẻ.

Phân loại mức độ ngực phì đại

Ngực phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của bầu ngực trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Thông thường thể tích bầu ngực trong khoảng từ 200 – 350cc. Ngực được gọi là phì đại nhẹ khi thể tích khỏang 400 – 600cc, phì đại vừa khi thể tích khỏang 600 – 800cc, phì đại nặng khi thể tích khỏang 800 – 1000cc, nếu thể tích > 1000cc được gọi là vú khổng lồ. Ngực phì đại bao giờ cũng đi kèm với sự sa trễ.

Rắc rối của ngực phì đại

Tình trạng ngực  to gây ra những khó chịu tại chỗ như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, gây khó khăn trong vận động, hay những biến đổi về tư thế (như gây gù lưng… ).

Quy trình phẫu thuật

Thu nhỏ ngực phì đại

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau có thể được áp dụng trong phẩu thuật thu gọn vú phì đại và sa trễ. Tùy theo mức độ phì đại và sa trễ, bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng khách hàng. Với tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn lựa kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tạo ngực đẹp tự nhiên.

Sau khi thăm khám và thảo luận kỹ với khách hàng, phẫu thuật nâng ngực sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi tạo hình vú khi thu gọn, bạn sẽ được tiến hành gây mê toàn phần trước khi phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật kéo dài khỏang 2 – 3 h, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú của bạn được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu thẩm mỹ nhằm che dấu sẹo hiệu quả sau này.

Bạn có thể được xuất viện vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ khám lại và thay băng cho bạn 3 – 5 ngày sau đó. Chỉ khâu được lấy bỏ vào ngày thứ 7 – 10. Bạn sẽ được khuyên mang nịt ngực loại thể thao không có gọng sắc để nâng đỡ ngực trong vòng vài tuần nữa. Những hoạt động thường ngày được cho phép trong vòng 1 tuần, trong khi những hoạt động nặng hơn như thể dục thể thao nên đợi đến 3 – 4 tuần.

Biến chứng sau phẫu thuật

Có một số biến chứng có thể gặp như tụ máu, nhiễm trùng, thiểu dưỡng hoặc giảm cảm giác phức hợp quầng – núm vú, mất cân xứng 2 bên, sẹo xấu… Tuy nhiên, điều này rất hiếm xảy ra nếu phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong loại phẫu thuật này.

Chi phí  phẫu thuật

Chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn vụ phù đại chi phí là 3000USD.

Thu nhỏ ngực phì đại

Kết quả thu nhỏ ngực phì đại

Kết quả thực hiện

Kết quả phẫu thuật tồn tại vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn cảm thấy ái ngại với vòng ngực phì đại, quá khổ của mình.  Mà thay vào đó là sự tự tin nhận hạnh phúc với vóc dáng mới xinh đẹp, quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X