Thực hiện căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

02:19:49 - 11/09/2015 - admin

Rất nhiều chị em có ý định lựa chọn căng da mặt bằng chỉ để lấy lại làn da được căng mịn, cải thiện tình trạng lão hóa. Thế nhưng bên cạnh đó, độ an toàn của dịch vụ này cũng là vấn đề băn khoăn, quan tâm của nhiều người.

Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

Hiện nay để cải thiện làn da bị lão hóa có rất nhiều phương pháp căng da mặt hiện đại, giúp chị em giải quyết được vấn đề của mình, trong đó căng da mặt bằng chỉ là lựa chọn được nhiều chị em quan tâm nhất.

Căng da mặt bằng chỉ liệu có an toàn?

Căng da mặt bằng chỉ liệu có an toàn?

Với căng da mặt bằng chỉ bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ với các mấu nhỏ và chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ dưới da, đính vào các phần mô cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ, nhăn nheo nhanh chóng, hiệu quả. Dễ dàng có thể thấy đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch nên độ an toàn của dịch vụ này sẽ được đảm bảo.

Bên cạnh đó để hiệu quả căng da mặt bằng chỉ được toàn diện thì loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này cũng phải đảm bảo độ đàn hồi và tính an toàn nhất định cho làn da.

Căng da mặt bằng chỉ với chỉ sinh học Bio Lift

Với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, chỉ Bio Lift khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc collagen, mang đến hiệu quả nâng cơ rõ ràng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn với căng da mặt bằng chỉ Bio Lift

Đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn với căng da mặt bằng chỉ Bio Lift

Cùng với đó, tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen của chỉ sinh học Bio Lift giúp khuôn mặt tạo được đường nét V-line thon gọn. Làn da căng đầy, mịn màng và khuôn mặt V-line khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ Bio Lift giúp bạn trông trẻ ra đến 10 tuổi. Do vậy, với lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh hoạc Bio Lift, độ an toàn và thẩm mỹ với làn da sẽ luôn được đảm bảo.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ với 1 lần thực hiện duy nhất, làn da của chị em sẽ được tái tạo lại tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn.

Xem thêm bài viết: Xóa nếp nhăn vùng mắt

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X