Thực hiện căng da mặt bằng chỉ ở đâu hiệu quả?

02:22:31 - 09/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi năm nay 37 tuổi, những dấu hiệu lão hóa trên da của tôi đã rất rõ ràng với những nếp nhăn trên khuôn mặt. Theo tôi tìm hiểu thì kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp làm đẹp có thể khắc phục được tình trạng này, tuy nhiên tôi không biết với dịch vụ này thì thực hiện ở đâu cho kết quả tốt và an toàn? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Như Thanh – Hà Nội )

Trả lời:

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ đã và đang áp dụng rất thành công ở nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ở mỗi một địa chỉ áp dụng mỗi phương pháp khác nhau, nên hiệu quả cũng như độ an toàn không hoàn toàn như nhau, để chọn lựa được một địa chỉ chất lượng, uy tín là việc hoàn toàn không dễ. Vì thế, trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt thì việc tìm hiểu về công nghệ, kỹ thuật làm đẹp nào hiệu quả là điều cần thiết.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng như nhận được nhiều quan tâm của chị em là kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Bio Lift.

Chỉ Bio Lift ở kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại chỉ khác là khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc collagen do cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, vì vậy mà mang đến cho chị em hiệu quả nâng cơ rõ ràng.

Với căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, một đỉa chỉ làm đẹp đáng tin cậy àm chị có thể lựa chọn cho mình là TMV Đông Á. Tại đây với đội ngũ bác sĩ cso tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo sẽ giúp chị có được an tâm và kết quả như ý khi lựa chọn làm đẹp với công nghệ này.

Xem thêm bài viết:

=> Căng da mặt không phẫu thuật

Cuối cùng, chúc chị thành công với lựa chọn làm đẹp của mình!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X