Thực hiện độn cằm ở đâu đẹp nhất?

07:24:30 - 15/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thu Thảo (Hà Nội). Tôi đang có nhu cầu độn cằm để sở hữu chiếc cằm xinh xắn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện độn cằm ở đâu đẹp nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Thảo! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện độn cằm ở đâu đẹp nhất, chúng tôi xin được trả lời như sau:

THực hiện độn cằm ở đâu đẹp nhất?

Thực hiện độn cằm ở đâu đẹp nhất?

Độn cằm là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu dáng cằm xinh xắn. TMV Đông Á là địa chỉ độn cằm đẹp tự nhiên đã được nhiều người lựa chọn thực hiện dịch vụ.

Độn cằm tại TMV Đông Á bao gồm các dịch vụ: độn cằm bằng sụn tự thân, độn cằm không phẫu thuật, phẫu thuật độn cằm ngắn, phẫu thuật độn cằm lẹm. Các phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã được ứng dụng và chuyển giáo thành công tại TMV Đông Á. Thực hiện độn cằm Hàn Quốc cam kết mang đến chiếc cằm đẹp hoàn hảo và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Sau khi thực hiện độn cằm, chị em sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu được sử dụng để độn cằm được nhập khấu từ nước ngoài hoặc được lấy từ chính xương cằm của khách hàng có độ tương thích cao, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể và tuyệt đối an toàn.

Toàn bộ quy trình thực hiện độn cằm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản theo chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trong niêm mạc rồi cố định và khâu thẩm mya lại. Vết khâu thẩm mỹ rất nhỏ, vô trùng lại được giấu kín trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo, không xáy ra biến chứng cam kết an toàn.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X