Thực hiện hạ thấp gò má ở đâu?

01:15:04 - 10/05/2016 - admin

Gò má quá cao khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng về khuôn mặt, tự ti trong giao tiếp,.. Vậy thực hiện hạ thấp gò má ở đâu? Và thực hiện như thế nào?

 

Thực hiện hạ thấp gò má ở đâu?

Hiện nay, có nhiều Thẩm mỹ viện triển khai dịch vụ hạ thấp gò má cho khách hàng. Nhưng số lượng Thẩm mỹ viện này là rất nhiều. Vậy Thẩm mỹ viện nào thực hiện tốt nhất?

Xin được giới thiệu đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á.

chuyen-gia-tham-nhan-xet-go-ma-cao-dep-hay-xau

Đông Á là địa chỉ thực hiện hạ thấp gò má tiên tiến cho bạn

Hiện tại TMV đang ứng dụng công nghệ hạ thấp gò má cao bằng phương pháp nội soi. Đây là phương pháp gọt gò má cao tiên tiến, hiện đại được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sỹ tại TMV Đông Á chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Phương pháp này thực sự vượt trội, đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ như: có thể để lại sẹo và nhiễm trùng hậu phẫu.

Quá trình thực hiện hạ thấp gò má cao

Bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ trong miệng kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị camera 3D để tạo khoang đưa thiết bị nội soi đi qua cung đường chữ L. Kỹ thuật hạ thấp gò má hình chữ L cho phép tiếp cận gần nhất với xương gò má rồi nhẹ nhàng cắt bỏ mà không thực hiện vết mổ ngoài da nên không để lại sẹo.

chuyen-gia-tham-nhan-xet-go-ma-cao-dep-hay-xau

Thực hiện hạ thấp gò má tại Đông Á hiệu quả tối ưu

Nhờ sử dụng thiết bị phun nước tiệt trùng Anios, toàn bộ quá trình cắt gọt không gây nên hiện tượng xơ vữa xương bột, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay chảy máu trong như các phương pháp khác.

Sau khi kết thúc quá trình gọt mặt, hạ gò má cao bạn sẽ nhận được vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn thiện trên gương mặt với:

- Gò má được hạ thấp xuống hài hòa với gương mặt.

- Khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn.

- Gò má đẹp có hiệu quả trong thời gian dài.

Bạn sẽ có được gò má như mong muốn

Bạn sẽ có được gò má như mong muốn

Ngoài ra, sau phẫu thuật gọt gò má cao khách hàng nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế làm việc nặng ngọc, vệ sinh sạch sẽ vết thương, tránh chơi thể thao, không ăn thực phẩm khiến vết thương lâu lành, uống thuốc theo đơn bác sĩ… để có kết quả đúng như mong muốn.

>>>Xem thêm: Gọt mặt nội soi

Trên đây đã trả lời cho bạn câu hỏi nên thực hiện hạ thấp gò má ở đâu, mọi thắc mắc mời liên hệ Đông Á để được tư vấn thêm.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X