Thực hiện nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

23:42:10 - 19/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay em 26 tuổi, em được biết đến tuổi này thì ngực khó có khả năng phát triển về kích thước hơn nữa và do vậy em đang có ý định thực hiện nâng ngực để có vòng 1 hấp dẫn hơn. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì không? (Thùy Anh-Yên Bái)

Trả lời:

Chào Thùy Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng gì không tôi xin được trả lời như sau:

Công nghiệp thẩm mỹ phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em vì thế cũng ngày một tăng lên. Và để có được vòng 1 quyến rũ như ý thì công nghệ phẫu thuật nâng ngực là một giải pháp tốt nhất giúp chị em cải thiện kích thước vòng ngực một cách nhanh nhất, không còn mất quá nhiều thời gian cho việc thoa kem nâng ngực hay mặc áo độn ngực, vừa mất thời gian mà không đem lại kết quả. Tuy nhiên, việc nâng ngực có ảnh hưởng gì không lại là vấn đề làm chị em quan tâm và thắc mắc.

Thực hiện nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Để giải đáp vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng gì không thì công nghệ nâng ngực nội soi là một phương pháp mới, giúp chị em không còn lo lắng về băn khoăn của mình.  Hệ thống camera từ thiết bị nội soi giúp bác sĩ nhìn thấy được chi tiết và vùng đặt túi ngực một cách chính xác, nhờ vậy dáng ngực chuẩn hơn, hạn chế các biến chứng, và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và rất an toàn.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt thẩm mỹ nhất thì bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn để đảm bảo và tránh các biến chứng đáng tiếc xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật. TMV Đông Á với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại chính là một gợi ý để bạn không còn lo lắng về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng gì không.

Xem thêm bài viết :

=> Ngực lép phải làm sao

=> Kem nở ngực

Cuối cùng, chúc bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý và thực hiện làm đẹp thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X