Thực hiện tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền?

06:23:44 - 19/03/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Đã từ lâu tôi mong muốn được sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng và có thực hiện nhiều phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà nhưng hiệu quả không cao. Vì lẽ đó, tôi muốn lựa chọn một phương pháp làm đẹp hiệu quả hơn ở các trung tâm thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này. (Hồng Nhung – Thái Bình)

Trả lời:

Chào Nhung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu, tôi xin được trả lời như sau:

Để nhanh chóng sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên, việc lựa chọn làm đẹp và chăm sóc da ở các trung tâm thẩm mỹ sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn hơn hẳn các phương pháp làm đẹp, tắm trắng tại nhà. Lựa chọn tắm trắng toàn thân cùng bùn khoáng và sữa non chính là giải pháp để bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên nhất

>> Xem thêm: Tắm trắng ở đâu tốt nhất

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Là sự kết hợp sữa dê non, bùn khoáng thiên nhiên kết hợp với các kỹ thuật khác nhau cùng đôi bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên massage sẽ giúp cho cơ thể bạn tắm trắng một cách hiệu quả nhất.

Ở các cơ sở thẩm mỹ, đều có các các kỹ thuật tắm trắng và liệu pháp riêng, chính vì lý do đó, nên giá cho mỗi lần tắm trắng toàn thân ở các cơ sở này sẽ rất khác nhau. Tại TMV Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả.

>> Tham khảo thêm: Tắm trắng da mặt an toàn

Và vấn đề tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu ? Là câu hỏi mà nhiều người cũng đã đặt ra khi quyết định thực hiện tắm trắng. Và cũng tại TMV Đông Á, chi phí dao động trong khoảng 4-8 triệu VNĐ. Mức giá này tùy thuộc vào các gói dịch vụ với số lần liệu trình khác nhau thì có mức giá khác nhau.

Lựa chọn một phương pháp tắm trắng hiện đại, an toàn như trên chính là giải pháp hiệu quả nhất để phái đẹp nhanh chóng sở hữu một làn da trắng mịn, không tỳ vết. Chúc bạn thành công với quá trình làm đẹp của mình.

Nguồn tin: tam trang da

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X