Thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là đủ?

00:23:31 - 26/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cánh mũi của tôi bè rộng sang 2 bên trông rất thô và xấu. Trong quá trình tìm hiểu tôi thấy phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc giúp thu gọn 2 bên cánh mũi an toàn nhất hiện nay. Nhưng tôi không biết rõ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hải Anh – 28 tuổi – Hà Giang

Thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là đủ?

Cánh mũi thon gọn cho mũi đẹp hoàn hảo

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi của bạn muốn biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là công nghệ phù hợp cho những người có cánh mũi dày, rộng bè sang hai bên. Tuy rằng có 2 phương pháp thực hiện dành cho 2 dạng cánh mũi to khác nhau nhưng tại các địa chỉ thẩm mỹ thì đều áp dụng giá chung cho dịch vụ thu gọn cánh mũi.

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

-          Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện: nếu bạn thực hiện thu gọn cánh mũi ở địa chỉ không tên tuổi, hoặc chưa có đầy đủ giấy phép kinh doanh thì chắc chắn là chi phí thực hiện có thể rẻ hơn nhưng về mặt an toàn sẽ không được đảm bảo.

-          Bác sĩ nào là người thực hiện? Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cần được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ mũi để đảm bảo đạt được kết quả sửa mũi như ý. Vì thế, nếu lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao thì chi phí tại những địa chỉ thẩm mỹ đó sẽ cao hơn.

-          Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ để tiến hành thu gọn cánh mũi phải chuẩn quy trình, và công nghệ. Vì thế những nơi có cơ sở vật chất hiện đại thì sẽ có chi phí đắt hơn.

-          Ngoài ra nếu như bạn muốn kết hợp phẫu thuật nâng mũi thì chi phí sẽ cao hơn.

Thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là đủ?

TMV Đông Á có mức chi phí thu gọn cánh mũi không cao nhưng mang lại hiệu quả hoàn hảo

Với những yếu tố trên hy vọng bạn sẽ tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện thu gọn cánh mũi với chi phí là 6 triệu đồng. Với mức chi phí đó bạn đã có thể tận hưởng công nghệ thu gọn cánh mũi chuẩn Hàn Quốc với bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu và cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X