Tiêm botox chữa hôi nách hiệu quả được bao lâu?

14:19:52 - 19/02/2013 - admin

Chào bác sỹ tư vấn! Tôi nghe nói tiêm botox có thể chữa được chứng bệnh mùi hôi nách. Tôi muốn tiêm botox cho cháu nhà tôi. Năm nay cháu 15 tuổi còn đang đi học nên tôi muốn sử dụng phương pháp tiêm botox cho  nhẹ nhàng chứ không muốn phẫu thuật. Bác sỹ […]

Chào bác sỹ tư vấn! Tôi nghe nói tiêm botox có thể chữa được chứng bệnh mùi hôi nách. Tôi muốn tiêm botox cho cháu nhà tôi. Năm nay cháu 15 tuổi còn đang đi học nên tôi muốn sử dụng phương pháp tiêm botox cho  nhẹ nhàng chứ không muốn phẫu thuật. Bác sỹ cho tôi hỏi tiêm botox thì hiệu quả như thế nào và thời gian được bao lâu? Xin cảm ơn!

(Lê Thị Dung – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị Dung! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn đến hòm thư tuvanthammy.info, xin được giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Tiêm Botox (Botilinum toxin): Là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, thời gian duy trì kết quả chỉ từ 8 – 10 tháng do đó bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị. Thông thường là từ 6-8 tháng/1 lần.
Trên đây là những thông tin về tiêm botox chữa bệnh hôi nách mà chị quan tâm. Bên cạnh phương pháp này chị cũng có thể tham khảm phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – đây là phương pháp hiệu quả nhất để điều trị cho kết quả vĩnh viễn và triệt để. Sau này chị có thể áp dụng cho cháu khi hết liệu trình điều trị bằng tiêm botox.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho chị và cháu!

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X