Tiêm botox độn cằm – con dao hai lưỡi

00:44:02 - 26/10/2016 - admin

Tiêm botox độn cằm được coi phương pháp giúp mặt đẹp tự nhiên, không nếp nhăn. Nhưng tiêm botox liệu có vô hại như bạn tưởng? Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

 Tiêm botox độn cằm được coi phương pháp giúp mặt đẹp tự nhiên, không nếp nhăn. Nhưng tiêm botox liệu có vô hại như bạn tưởng?

> Botox là gì?

tiem-botox-don-cam-con-dao-hai-luoi-1

Botox là tên viết tắt của Botulinum Toxin type A được sản xuất bởi một công ty ở Mỹ. Botox có nguồn gốc từ một ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí Cloclostridium botulinum sản sinh. Botox có nhiều ứng dụng trong đó các các ứng dụng như ngăn cản kích thích từ thần kinh đến sợi cơ giúp ngăn chúng không bị co giật được sử dụng trong điều trị mắt và thần kinh.

Trong thẩm mỹ botox có tác dụng như thần dược giúp trẻ hóa làn da, xóa vết nhăn, vết chân chim, nâng mũi, độn cằm,…

Tiêm botox độn cằm – con dai hai lưỡi

Hiện nay rất nhiều sao cả sao Âu – Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam đều sử dụng botox như là thần dược để cải thiện sắc đẹp của mình đặc biệt là để độn cằm. Tiêm botox độn cằm đem lại những ưu điểm vượt trội mà bất cứ phái đẹp nào cũng đều nghiêng ngả trước nó. Cằm của bạn sau khi tiêm botox các nếp nhăn nhỏ xíu cũng sẽ không còn, làn da sẽ căng mịn như da em bé, đồng thời cằm sẽ đẹp hơn mà trông vô cùng tự nhiên rất khó để nhìn ra là can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ để được trẻ hóa da.

tiem-botox-don-cam-con-dao-hai-luoi-2

Tuy nhiên, tiêm botox độn cằm cũng là con dao hai lưỡi đáng sợ. Tiêm botox chỉ có hiệu quả trong một thời gian rất ngắn (khoảng 6 tháng) và nếu muốn duy trì vẻ đẹp bạn phải thực hiện tiêm nhiều lần. Tuy nhiên hiện nay, ngay cả ở những nước tiên tiến nhất, các chuyên gia thẩm mỹ đều khẳng định botox là một loại hóa chất có độc tố mạnh. Tiêm botox độn cằm chỉ thực sự có hiệu quả và an toàn khi được sử dụng liệu lượng hợp lý, vị trí tiêm, độ sâu của kim chuẩn xác.

Hậu quả của việc tiêm botox độn cằm nhiều làm cho cằm biến dạng

Hậu quả của việc tiêm botox độn cằm nhiều làm cho cằm biến dạng

Nhưng ngay cả ở các nước hàng đầu về khoa học, về thẩm mỹ, người ta cũng chưa thể hoàn toàn xác định một cách chính xác nhận liều lượng thực tế cần dùng khi tiêm botox độn cằm cho tưng loại da mặt, cơ thể người khác nhau. Hơn nữa mỗi cá nhân, mỗi cơ địa đòi hỏi khác nhau vào vị trí, độ sâu khi tiêm rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề rất cao và rất giàu kinh nghiệm.

Tiêm botox độn cằm là một giải pháp đem lại cho bạn cằm đẹp tự nhiên với làn da như em bé, không nếp nhăn. Tuy nhiên những nhược điểm của nó còn tồn tại rất nhiều. Bạn nên thận trọng khi thực hiện phương pháp độn cằm này.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X