Tiêm botox thon gọn mặt – ai có thể thực hiện

00:02:56 - 14/12/2016 - admin

Tiêm botox thon gọn mặt giành cho những ai, bạn đã biết chưa. Hãy đọc để biết xem ai thích hợp tiêm botox thon gọn mặt nhé.

Tiêm botox thon gọn mặt giành cho những ai, bạn đã biết chưa. Hãy đọc để biết xem ai thích hợp tiêm botox thon gọn mặt nhé.

1. Tại sao lựa chọn tiêm botox thon gọn mặt

Tiêm botox thon gọn mặt được lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

- Thon gọn khuôn mặt ngay lập tức: Botox giúp bạn thay đổi diện mạo, mặt thon gọn hơn nhanh chóng sau khi bạn tiêm khoảng vài chục phút. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn hơn mà không đem lại cảm giác đau đớn, chỉ hơi sưng một chút ở vùng kim tiêm nhưng sẽ hết chỉ sau vài giờ đến một ngày.

tiem-botox-thon-gon-mat-ai-co-the-thuc-hien-1

- Làn da trở nên căng mịn, các khuyết điểm trên khuôn mặt được cải thiện: tiêm botox thon gọn mặt còn giúp cho làn da bạn trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn. Các khuyết điểm trên khuôn mặt như nếp nhăn, vết khóe môi,.. sẽ biến mất. Khuôn mặt sẽ trẻ hơn lên cả 10 tuổi chỉ nhờ tiêm botox.

2. Ai là người có thể thực hiện

Tiêm botox thon gọn mặt như là thần dược đối với khuôn mặt nhưng ai nên thực hiện liệu pháp này:

Thực tế có thể thực hiện tiêm botox thon gọn mặt ở mọi lứa tuổi, thường là 20 tuổi trở lên. Tuy nhiên nhiều khuyến cáo đưa ra rằng không nên lạm dụng botox khi còn quá trẻ. Bởi vì botox chỉ có tác dụng trong 6 tháng sau đó nếu không tiếp tục tiêm thì khuôn mặt chảy xệ, làn da xuống cấp nổi mụn, nếp nhăn nhiều hơn,… Nếu bạn thực hiện khi còn quá trẻ sẽ dẫn đến phụ thuộc vào botox suốt đời và sau đó là những biến chứng nguy hiểm trên khuôn mặt.

tiem-botox-thon-gon-mat-ai-co-the-thuc-hien-2

Những người có thể thực hiện tiêm botox là những người có vấn đề về da xuống cấp nghiêm trọng: da chảy xệ, nhiều nếp nhăn,… (thường là những người lớn tuổi, trung niên,..). Tiêm botox thon gọn mặt nên thực hiện ở những người có tuổi vừa giúp thon gọn mặt vừa giúp cải thiện làn da đã có tuổi. Hơn nữa những người tầm tuổi họ không lo lắng đến việc phải phụ thuộc vào botox trong thời gian dài.

Tiêm botox thon gọn mặt vừa là thần dược vừa là độc dược. Bạn nên có sự lựa chọn, suy nghĩ trước khi thực hiện phương pháp này.

Xem thêm:

Nguồn: http://tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X